Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!!

Không sở hữu lối chơi sáng tạo nhưng Chiến Thần Chi Nộ Mobile sẽ thỏa mãn tất cả những yêu cầu của người chơi yêu thích thể loại nhập vai quốc chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Giới thiệu game
Chiến Thần Chi Nộ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Chi Nộ

Không sở hữu lối chơi sáng tạo nhưng Chiến Thần Chi Nộ Mobile sẽ thỏa mãn tất cả những yêu cầu của người chơi yêu thích thể loại nhập vai quốc chiến.

Cũng như bao game nhập vai khác trên di động, Chiến Thần Chi Nộ bắt đầu bằng việc lựa chọn class gồm Kỵ Sĩ, Du Hiệp, Ma Kiếm và Pháp Sư và 6 quốc gia. Được biết mỗi class đều có hai sự lựa chọn giới tính Nam hoặc Nữ và sở hữu những bộ kĩ năng riêng biệt trong chiến đấu. Trong khi mỗi quốc gia sẽ sở hữu khu cấm địa riêng để từ đó mở ra những trận quốc chiến 6 nước hoành tráng về sau cho người chơi thỏa chí chiến đấu.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 0

Được thiết kế theo phong cách phương Tây, Chiến Thần Chi Nộ Mobile còn chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng ở cả khâu lồng tiếng Việt, từ đó dẫn dắt người chơi khám phá câu chuyện Ma Ảo theo hệ thống nhiệm vụ chính tuyến vô cùng rõ ràng và chi tiết.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 1

Chưa kể đến việc game mobile Chiến Thần Chi Nộ sử dụng đồ họa full 3D sắc nét, góc quay 360 độ tự do cho phép người chơi quan sát được toàn cảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Cùng với các hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, chiêu thức vi diệu có thể biến thân thành Thần cực kỳ mạnh mẽ,…Tất cả khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình, thỏa sức phô diễn những pha chặt chém đã tay.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 2

Về chiến đấu, game Chiến Thần Chi Nộ có hệ thống điều khiển quen thuộc, tích hợp sẵn auto chiến đấu. Đặc biệt thú cưỡi trong game này không chỉ để cưỡi mà còn có thể trở thành Chiến kỵ từ sau cấp 20, đồng nghĩa với việc người chơi có thể chiến đấu ngay trên lưng ngựa.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 3

Về lối chơi, bạn không quá khó để tiếp cận với Chiến Thần Chi Nộ Mobile. Có thể nói, tựa game này hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc trưng lẫn những gì đặc sắc, tinh hoa nhất của dòng game nhập vai mở quốc chiến mà người chơi mong đợi. Chính vì thế khi trải nghiệm Chiến Thần Chi Nộ bạn vừa thấy quen thuộc nhưng lại không hề nhàm chán, do game rất nhiều thứ để người chơi khám phá dàn trải theo mọi cấp độ.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 4

Bên cạnh những tính năng cơ bản như Trang bị với nhiều phương pháp gia tăng sức mạnh như cường hóa, tăng phẩm, tẩy luyện, toái luyện, khảm, rèn, kế thừa,…game còn có hệ thống Kĩ năng gồm 4 kĩ năng chính, nhiều kỹ năng bị động và một kĩ năng biến thân, hệ thống Pet, Thú cưỡi, Cánh, Thần khí, Nhẫn truyền thuyết.

Ngoài ra game còn có nhiều tính năng chỉ thuộc về Chiến Thần Chi Nộ Mobile như kích hoạt Thẻ anh hùng, Tinh cung, Long hồn, Đường kị sĩ,…Mọi thứ này đều góp phần lớn vào việc bồi dưỡng, nâng cao sức mạnh chiến đấu cho nhân vật.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 5

Chiến Thần Chi Nộ còn thiên về yếu tố PVP với nhiều thể thức từ solo cho đến đồng đội, guild chiến, và đặc sắc nhất là Quốc Chiến. Theo đó game đưa ra 6 quốc gia cho bạn lựa chọn ngay từ đầu, trong mỗi quốc gia sẽ có những hoạt động giúp lên huân tước, cạnh tranh nhau quyết liệt trong cả quốc gia của mình để nhận các chức vị cao quý như Quốc Vương, Hoàng Hậu, Đại Nguyên Soái,..

.Chưa hết, khi gia nhập vào Guild hay Quốc Gia, mỗi người chơi còn có thể gia tăng sức mạnh cá nhân bằng việc tăng điểm khoa kĩ phù hợp với class mình chọn, tăng điểm kĩ năng guild để gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 6
Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 7

Sở hữu hệ thống gameplay chuyên sâu, Chiến Thần Chi Nộ còn cung cấp rất nhiều hoạt động phong phú để hỗ trợ cho người chơi săn tìm vật phẩm, nguyên liệu để phát triển sức mạnh nhân vật một cách dễ dàng hơn.

Từ các hoạt động phó bản đơn, phó bản đội, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ treo thưởng, săn boss, vận tiêu,…cho đến các nhiệm vụ thảo phạt, di tích cổ, treo máy, chặn tiếp tế,…đều đầy đủ, tha hồ cho người chơi khám phá, cày cuốc hiệu quả.

Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!! 8

Nhìn chung Chiến Thần Chi Nộ hội tụ những gì được yêu thích nhất ở thể loại nhập vai quốc chiến, từ bản đồ thế giới mở rộng lớn, bối cảnh ma ảo phương Tây sang chảnh, đồ họa kinh điển cho đến cốt truyện độc lập, các trận quốc chiến hàng ngàn người cực đã.

Fanpage game: https://www.facebook.com/chienthan.hihogame.vn/
Trang chủ https://chienthan.hihogame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam