Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019

Sở hữu lối chơi sáng tạo, thiết kế đẹp mắt, giao diện và tính năng cũng hoàn chỉnh, Ceres M xứng đáng là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2019 Giới thiệu game
Ceres M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ceres M

Sở hữu lối chơi sáng tạo, thiết kế đẹp mắt, giao diện và tính năng cũng hoàn chỉnh, Ceres M xứng đáng là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm.

Ceres M gây ấn tượng ngay từ ban đầu với cốt truyện hấp dẫn, đặc sắc trong thế giới ma thuật Trung Cổ. Xuyên suốt hành trình, người chơi sẽ được tìm hiểu ân oán của 5 vương quốc, gặp gỡ những đồng đội mới và là một mắt xích quan trọng trong câu chuyện của từng nhân vật.

So với những game chiến thuật thẻ tướng khác trên mobile, Ceres M thực sự được NSX Creative Labs đặt nhiều tâm huyết, tỉ mỉ trong từng chi tiết, khắc phục hoàn toàn những yếu tố bất cập còn tồn đọng ở những sản phẩm cùng loại.

Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019 0

Game Ceres M cũng đã phát triển nên một tính năng vô cùng độc đáo là Time Stop. Nó kết hợp ưu điểm và đồng thời khắc phục yếu điểm trong lối chơi chiến thuật hiện hành. Từ đó tạo ra lối chơi Thời gian thực kết hợp đánh theo lượt một cách tinh tế.

Cụ thể đội hình 5 tướng của bạn vẫn tự động đánh, bạn vẫn được phép canh thời gian và bấm kĩ năng khi nào thấy phù hợp. Tuy nhiên khi dùng Time Stop, toàn bộ hoạt động đang diễn ra sẽ ngưng đọng và bạn được tự do sắp xếp hành động hay chiến lược cho bước kế tiếp. Các sắp đặt đó sẽ được thi hành sau khi kết thúc Time Stop.

Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019 1

Các game thuần đánh theo lượt thì phải mất rất nhiều thời gian để từng tướng chờ tới lượt đánh và cũng không thể cho cả đội di chuyển cùng lúc theo ý muốn nhưng Time Stop có thể cân được tất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ceres M phát hành phiên bản toàn cầu, hỗ trợ cả tiếng Việt

Lúc này người chơi dư sức làm ra một combo điều khiển tướng đỡ đòn chạy ra phía sau địch mục sư buff và pháp sư hay cung thủ di chuyển đến vị trí đẹp để dồn sát thương cùng một lúc.

Tất nhiên, khi sử dụng sẽ tiêu hao điểm strategy point, và mỗi một trận bạn chỉ có một số điểm chiến lược giới hạn, tương đương với việc dùng Time Stop là có giới hạn.

Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019 2

Bên cạnh đó game còn cung cấp nhiều trận hình với các chỉ số buff khác nhau tùy theo việc trận hình bạn chọn có tính công hay thủ và có thể nâng cấp.

Ceres M Mobile cũng sở hữu những tính năng cơ bản nhất của một tựa game nhập vai chiến thuật, từ sưu tầm anh hùng đến chế độ vượt ải, đánh boss, hay các tính năng bang hội, đấu trường… và tất nhiên là không thể thiếu những nhiệm vụ/ sự kiện đa dạng thu thập nguyên liệu, trang bị.

Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019 3

Một điểm đặc sắc nữa chính là hệ thống nhân vật đồ sộ, mang phong cách và những kĩ năng riêng biệt, làm lối chơi chiến thuật càng thêm có chiều sâu. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng tối thượng, hai kỹ năng chủ động, một kỹ năng nội tại của hệ phái, một kỹ năng tiềm năng sẽ mở khóa về sau và một kỹ năng mở khóa khi trang bị Devil Gem.

Do đó đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kĩ, nắm chắc để lên chiến lược khi dùng Time Stop. Điều này cũng giúp người chơi tránh khỏi việc quá phụ thuộc vào hệ thống auto.

Ceres M chính là game mobile nhập vai chiến thuật xuất sắc nhất năm 2019 4

Game mobile Ceres M cũng thấu hiểu, nỗ lực làm hài lòng cả game thủ nam lẫn game thủ nữ khi thiết kế các bộ trang phục costumes/skin nhiều chủ đề để thỏa mãn tâm lý sưu tầm thời trang. Bên cạnh đó phần thiết kế đồ họa, chuyển động, âm thanh, lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng đều thuộc hàng top trên mobile, sẽ chinh phục cả những game thủ khó tính nhất.

Tải game Ceres M cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này