Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai

Không chỉ bám sát nội dung bộ manga nổi tiếng Bleach, Bleach: Soul Bankai còn đem đến lối chơi hành động chặt chém cuốn hút đến từng chi tiết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/11/2019 Giới thiệu game
BLEACH Soul Bankai

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

BLEACH Soul Bankai

Không chỉ bám sát nội dung bộ manga nổi tiếng Bleach, Bleach: Soul Bankai Mobile còn đem đến lối chơi hành động chặt chém cuốn hút đến từng chi tiết.

Ngay mở đầu game, Bleach: Soul Bankai Mobile đã tạo cảm hứng khi mở màn bằng đoạn cắt cảnh có nội dung bám sát câu chuyện trong bản gốc Bleach.

Thậm chí xen kẽ suốt hành trình chinh phục các ải cốt truyện là những đoạn hội thoại, những phân đoạn cắt cảnh khiến người chơi như vừa chơi game vừa đang xem lại cuốn truyện tranh dạng động vô cùng cuốn hút.

Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai 0

Trong quá trình chơi bạn sẽ được chiêu mộ dàn nhân vật kinh điển của bộ truyện gốc như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Byakuya Kuchiki, Sōsuke Aizen,…Đồng thời điều khiển họ chiến đấu, tung ra những chiêu thức combo hoành tráng và đậm chất hành động chặt chém sướng tay.

Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai 1

Các nhân vật trong game Bleach: Soul Bankai đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng, phong cách chiến đấu độc nhất. Trong một số trường hợp, tuỳ vào đối thủ mà người chơi phải đối mặt, có thể chuyển đổi linh hoạt trong 3 nhân vật đem theo để nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rohan Mobile – Siêu phẩm game mobile nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online

Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai 2

Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng không làm ảnh hưởng đến độ mãn nhãn của những chiêu thức. Với thiết kế chiêu thức nhanh, mạnh mẽ, cơ chế điều khiển phù hợp với lối chơi trên mobile, cho phép người chơi sáng tạo nên nhiều combo đẹp mắt.

Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai 3

Gameplay của Bleach: Soul Bankai Mobile cũng khá chuyên sâu, đặc biệt là hệ thống phát triển nhân vật độc đáo, bám sát nội dung bản gốc, sẽ khiến bất cứ fan manga nào cũng sẽ thích mê.

Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đẹp mắt với Bleach: Soul Bankai 4

Vừa quen thuộc vừa mang màu sắc riêng, lại vận dụng tốt các ưu thế của manga để làm phong phú thêm lối chơi mà Bleach: Soul Bankai xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mê game nhập vai hành động đề tài manga.

Trang chủ: https://www.bleach.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/Bleach.Asia
Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!