Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật

Biệt Đội Phép Thuật mang đến lối chơi màn hình dọc mới mẻ khi được tự do điều khiển nhân vật thi triển những combo đẹp mắt chỉ bằng một tay.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game
Biệt Đội Phép Thuật

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Biệt Đội Phép Thuật

Biệt Đội Phép Thuật mang đến lối chơi màn hình dọc mới mẻ khi được tự do điều khiển nhân vật thi triển những combo đẹp mắt chỉ bằng một tay.

Biệt Đội Phép Thuật cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 class trước khi bắt đầu hành trình. Trong đó chiến binh thiên về cận chiến, sức mạnh thách thức mọi giới hạn. Pháp Sư có khả năng hồi máu, trị thương, tấn công phạm vi rộng. Cung Thủ mạnh về tầm xa, có thể kết hợp nhiều kĩ năng.

Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật 0

Điểm ấn tượng của Biệt Đội Phép Thuật Mobile là dù được thiết kế theo màn hình dọc nhưng vẫn xây dựng được một thế giới mở rộng lớn. Góc nhìn hẹp nhưng có thể di chuyển khắp nơi, truyền tống nhiều kiểu bản đồ khác nhau khiến trò chơi như từng trang truyện tranh sống động.

Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật 1

Bên cạnh đó, đồ hoạ chibi mang đậm phong cách Hàn Quốc cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua. Chưa kể đến nhiều trang bị trong game mang phong cách thời trang đa dạng, hệ thống tinh linh (pet) với nhiều kiểu dáng độc đáo, đáng yêu sẽ chinh phục bất cứ game thủ nào.

Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật 2

Trông game mobile Biệt Đội Phép Thuật đáng yêu là thế nhưng lối chơi lại mang phong cách nhập vai hành động chặt chém cực kỳ kích thích. Game còn kế thừa nhiều tính năng của dòng MMORPG truyền thống trên PC khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 555 giftcode Biệt Đội Phép Thuật

Theo đó người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ vô cùng thú vị đi kèm những hướng dẫn chi tiết. Người chơi cũng sẽ được train quái, săn boss, vượt các ải nguyên liệu, ải vàng, ải đá ma thuật,…để kiếm vật phẩm gia tăng sức mạnh nhân vật. Không thể thiếu là những trận PK tự do, Đấu trường, chiến Guild,…

Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật 3

Đặc biệt game Biệt Đội Phép Thuật mobile còn đề cao yếu tố nâng cấp trang bị và bồi dưỡng sức mạnh nhân vật nên các tính năng xoay quanh vô cùng chuyên sâu. Mỗi lựa chọn của người chơi khi tăng điểm thuộc tính, thiên phú, lựa chọn kĩ năng, trang bị,…đều khiến nhân vật thay đổi hoàn toàn.

Dùng một tay cũng đủ cân mọi nhiệm vụ đa dạng trong Biệt Đội Phép Thuật 4

Ban đầu có thể người chơi sẽ mất thời gian để làm quen với giao diện và cách sắp xếp trong Biệt Đội Phép Thuật – VTC Game. Đồng thời người chơi cũng phải học cách kiểm soát mọi thứ từ thao tác đến điều khiển chiến đấu chỉ bằng một tay. Nhưng khi đã quen, người chơi sẽ được tận hưởng những ưu điểm và hiểu được vì sao tựa game này được yêu thích như vậy ở thị trường quốc tế.

Trang chủ: https://bietdoi.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoi.vtcgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam