AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút

Sở hữu đồ hoạ đậm chất manga/anime Nhật Bản đi kèm lối chơi idle RPG dễ tiếp cận, AURA Fantasy trông quen thuộc nhưng vẫn có nét riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Giới thiệu game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Aura Fantasy

Sở hữu đồ hoạ đậm chất manga/anime Nhật Bản đi kèm lối chơi idle RPG dễ tiếp cận, AURA Fantasy Mobile thoạt trông quen thuộc nhưng vẫn có nét riêng.

Lưu ý: Trò chơi mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và Thái.

Mới đây NPH VNG đã kết hợp với RastarGame và Game Studio 5 để cho ra mắt tựa game nhập vai rảnh tay màn hình dọc AURA Fantasy ở thị trường Đông Nam Á với hai ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Thái.

Mang đậm màu sắc của dòng game JRPG, game mobile AURA Fantasy đã mở ra một chuyến phiêu lưu thú vị, vừa quen thuộc nhưng cũng có rất nhiều chi tiết mới lạ.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 0

Dù được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với các nét vẽ khung cảnh, nhân vật có kích thước nhỏ, khó quan sát chi tiết. Nhưng phải công nhận, mỗi đường nét đều được chăm chút tỉ mỉ, vô cùng tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Đặc biệt khi nhân vật tung chưởng hay di chuyển trên các chuỗi bản đồ được phân chia theo kiểu Dungeon trông rất bắt mắt và vô cùng đáng yêu.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 1

Nếu là các game khác khi đưa ra thị trường nước ngoài thường sẽ thay đổi ngôn ngữ lồng tiếng để người chơi có cảm giác thân thiện và gần gũi hơn. Mặt khác AURA Fantasy Mobile rất tự tin khi vẫn giữ nguyên giọng lồng tiếng Nhật Bản kèm theo phụ đề tiếng Anh, tiếng Thái. Điều này chắc chắn sẽ ghi điểm cao đối với các tín đồ manga/anime.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG ra mắt bản thử nghiệm sớm cho Aura Fantasy Mobile tại Thái Lan

Chưa kể đến với lối dẫn truyện thông minh như từng trang truyện tranh sống động được lật mở dần, người chơi dần bị cuốn hút vào bối cảnh, vào những nhiệm vụ được hướng dẫn kĩ càng, dễ nắm bắt những điểm cơ bản và mở ra nhiều hướng tiếp cận.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 2

Thuộc thể loại Idle RPG nên trong game AURA Fantasy bạn không cần phải thao tác quá nhiều. Ban đầu bạn vẫn sẽ phải khiêu chiến các màn chơi tự động để nhận được các thành tựu, hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra, có thêm các vật phẩm dùng để chiêu mộ thêm nhân vật mới.

Điểm đặc biệt của tựa game này chính là khéo léo lồng ghép giữa các nhiệm vụ tự động những yêu cầu khám phá những khu vực mới. Tại đây bạn sẽ di chuyển trong một bản đồ khép kín, khiêu chiến các quái vật hay tìm kiếm và giao một vật phẩm cho một người nào đó,… Từ đó nhận được thêm trang bị và các nguyên liệu cần thiết cho việc phát triển đội hình.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 3

Hệ thống nhân vật trong game AURA Fantasy Mobile vô cùng phong phú. Mỗi nhân vật lại sở hữu những sở trường riêng, khi tăng bậc sẽ mở khoá các kĩ năng đặc biệt. Người chơi có thể chọn nhân vật chiến đấu chủ lực cho đội hình và những người còn lại là hỗ trợ thêm.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 4

Ngoài ra người chơi cũng cần nghiên cứu kĩ về các chủng tộc của nhân vật vì nó sẽ có mối tương quan, khắc chế lẫn nhau về sức mạnh. Các nhân vật trong đội hình đều tung chiêu đặc biệt cùng một lúc tạo nên combo kĩ năng mạnh mẽ. Vì vậy nếu kết hợp một cách hợp lý sẽ tạo nên những chiến thuật hiệu quả khi đối đầu với boss hay những đội hình khác.

AURA Fantasy đem đến lối chơi Idle RPG đơn giản nhưng đầy cuốn hút 5

Tất nhiên AURA Fantasy VNG cũng có nhiều hoạt động, tính năng quen thuộc khác như Đấu Trường, Guild, Thám Hiểm, Tháp Khiêu Chiến, Raid Boss,…cũng như hệ thống Thời Trang, Skins, Map Thế Giới,…. cho bạn tận hưởng chuyến phiêu lưu thú vị và đặc sắc.

Trang chủ https://aura.5game.in.th/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5