Trải nghiệm 3Q H5 – Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình

3Q H5 đủ sức thu hút người chơi yêu thích thể loại game thẻ tướng nhờ đồ họa chibi bắt mắt và lối chơi đơn giản, quen thuộc xoáy sâu vào phát triển tướng và bày bố trận hình.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2018 Giới thiệu game
3Q H5

Thẻ tướng / Game H5

Nhà phát hành:

3Q H5

Tuy không thực sự khác biệt so với những game thẻ tướng chiến thuật khác nhưng 3Q H5 vẫn đủ sức thu hút người chơi yêu thích thể loại game này nhờ đồ họa bắt mắt và lối chơi đơn giản, xoáy sâu vào phát triển tướng và bày bố trận hình.

Chính thức khai mở Alpha Test vào 10h hôm nay ngày 17/4/2018, tựa game 3Q H5 giúp người chơi có thể trải nghiệm một game thẻ tướng chiến thuật truyền thống được thêm vào nhiều cải tiến để phù hợp trên mọi nền tảng.

Mới vào đầu game, người chơi được lựa chọn giới tính và tạo hình nhân vật mình ưa thích để hiển thị ở avatar và bắt đầu khám phá những ải thử thách trong trò chơi. Vẫn sử dụng đồ họa chibi vô cùng đáng yêu, nhân vật được thiết kế mô phỏng theo đường nét sắc đẹp của người thật nhưng trông nhỏ nhắn và xinh xắn với những bộ thời trang cách điệu đẹp mắt.

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 0

Chỉ cần nhìn tạo hình của các nhân vật, người chơi dễ dàng nhận ra những cái tên nổi danh thời Tam Quốc như Triệu Vân, Chúc Dung, Quan Vũ, Trương Phi,..sở hữu nhiều loại vũ khí đa dạng và những bộ chiêu thức, combo kết hợp hoành tráng. Dù là một tựa game thẻ tướng có phần đơn giản và quen thuộc, thiết kế gọn gàng, có thể chơi chỉ bằng một tay nhưng không vì thế game 3Q H5 lơ là trong khâu trình diễn hiệu ứng.

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 1

Với những đường đánh đầy uy lực, đủ hình dáng, màu sắc, mang tính chất tượng hình chi tiết, sắc nét, những màn chiến đấu trong 3Q H5 trở nên lôi cuốn và thú vị hơn. Tiết tấu trận đấu cũng như những bước di chuyển linh hoạt, liên tục của mỗi nhân vật trong đội hình cũng khiến trận đấu trở nên sôi động và kịch tính.

Các ải đấu trong game được đặt tên theo tên của những trận đánh nổi danh trong lịch sử như Hoàng Cân, Tây Lương Quân, Thập Thường,…mỗi một cửa ải phải vượt qua những sự ngăn cản của các đội quân của những vị tướng nổi tiếng. Thành công vượt ải với mức đánh giá 3 sao sẽ nhận được trang bị hỗ trợ tăng sức mạnh cho tướng. 

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 2

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 3

Người chơi có thể sử dụng tối đa 6 tướng trong đội hình, mỗi tướng được phân chia theo phẩm chất tướng và có giá trị sử dụng khác nhau. Để vượt qua các ải một cách dễ dàng, người chơi cần căn cứ vào các chỉ số thuộc tính của mỗi nhân vật, quy tắc tương sinh tương khắc kinh điển. Tất cả đều phải được bày bố hoàn chỉnh hoặc thay đổi kịp thời khi gặp thất bại, vì khi vào trận đấu, hệ thống sẽ tự động chiến đấu theo lượt và người chơi không thể can thiệp vào trong quá trình đó.

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 4

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 5

Tất nhiên, càng lên những cấp độ cao, người chơi sẽ càng mở ra những tính năng, hoạt động thú vị hơn. Người chơi có thể tham gia Đấu trường, thách đấu với đội hình tướng của những người chơi khác hoặc tham gia hoạt động Trảm tướng, Nam Cực Tháp,.. để nhận được nhiều phần thưởng hữu ích. Đặc biệt, người chơi nên gia nhập vào Bang hội để được trải nghiệm nhiều hoạt động mang tính chất cộng đồng đông vui và thú vị hơn.

Trải nghiệm 3Q H5 - Đồ họa vui mắt, lối chơi tập trung vào chiến thuật đội hình 6

Sở hữu hệ thống gameplay quen thuộc với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game thẻ tướng lại dễ dàng chơi được trên mọi thiết bị bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, 3Q H5 Mobile sẽ mang đến cho người chơi yêu thích thể loại này được trải nghiệm khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ nhưng không kém phần thử thách, kích thích khả năng cạnh tranh với những người chơi khác.

Trang chủ: https://3qh5.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim