Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn

Không hổ là tựa game chinh phục game thủ toàn thế giới, khi ra mắt ở Việt Nam, Epic Souls Triệu Hồi Sư cũng khiến nhiều người hài lòng về chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2019 Giới thiệu game
Epic Souls

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Epic Souls

Không hổ là tựa game chinh phục game thủ toàn thế giới, khi ra mắt ở Việt Nam, Epic Souls: Triệu Hồi Sư cũng khiến nhiều người hài lòng về chất lượng.

Có thể thấy, Epic Souls: Triệu Hồi Sư không chỉ gây thu hút ở mặt đồ hoạ với hai lựa chọn 2D hoạt hình và 3D thực tế ngay từ khi vào game. Tựa game này còn sở hữu hệ thống gameplay là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố chuyên sâu và rảnh tay. Cũng nhờ vậy trò chơi tỏ ra phù hợp với nhiều kiểu người chơi, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của nhiều người.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn 0

Cũng giống như những game nhập vai thẻ tướng khác, cuộc chơi của Epic Souls Mobile cũng là chuỗi nhiệm vụ vượt ải thử thách qua nhiều bản đồ khác nhau. Cứ mỗi lần vượt qua một màn, người chơi sẽ nhận được các trang bị, vật phẩm triệu hồi tướng mới và gia tăng sức mạnh tướng. Đồng thời kinh nghiệm lên cấp cũng giúp người chơi mở khoá dần các tính năng.

Có thể bạn muốn xme thêm: Epic Souls ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thế giới trong game mobile Epic Souls xoay quanh những câu chuyện thần thoại cũng  như những sự kiện có thật về vua Arthur hay Hoàng hậu Guinevere, hiệp sĩ bàn tròn Lancelot,….Ở đây người chơi sẽ khám phá thế giới dưới góc nhìn của những nhà lãnh đạo, những tinh anh pháp sư qua những câu chuyện cổ xưa hay các cuộc chiến trăm năm.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn 1

Giao diện của game rất đầy đủ và chi tiết, tuy nhiều mục để chọn lựa nhưng không gây rối rắm cho người chơi. Bên cạnh đó khi chuyển cảnh sẽ luôn có những hình ảnh hướng dẫn về chức năng game hay giới thiệu về một vị pháp sư nào đó cùng câu chuyện thú vị về họ để người chơi dễ nắm bắt.

Bởi hệ thống nhân vật trong game mobile Epic Souls vô cùng phong phú, có rất nhiều lựa chọn để kết hợp nên nhiều đội hình khác nhau. Nên ngoài những đặc điểm chính của nhân vật, người chơi còn phải tìm hiểu thêm các chỉ số, điểm mạnh, điểm yếu,…để có hướng phát triển hợp lý. Chưa kể đến thì các nhân vật còn khắc chế lẫn nhau theo quy luật.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn 2

Không đi theo cơ chế chiến đấu theo lượt, Epic Souls còn là những cuộc chiến thời gian thực. Nơi người chơi có thể tự thi triển kĩ năng cho nhân vật hoặc uỷ quyền cho chế độ auto hoàn toàn. Tuy nhiên đó chỉ là lúc khiêu chiến những ải dễ, khi có nhiều thử thách khó khăn hơn, người chơi cần chủ động tung chiêu đúng lúc.

Hệ thống chiêu thức trong game chia ra làm nhiều loại kĩ năng bao gồm: kĩ năng sát thương vật lý, kĩ năng phép thuật tầm rộng, kĩ năng buff hồi máu, tăng sức mạnh, hay những chiêu hỗ trợ gây debuff lên đối thủ.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn 3

Hơn thế nữa mỗi một loại boss trong game đòi hỏi người chơi phải vận dụng tốt những yếu tố này để có tính chiến thuật cao nhất, giúp đội hình chiến thắng càng nhanh và áp đảo, phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ sẽ càng nhiều vật phẩm giá trị.

Vũ khí có thể được nâng cấp dựa vào những viên đá cường hóa trong game, tuy nhiên tỉ lệ rơi của chúng khá thấp đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Vẫn có cách để bạn nhận được nhưng phải vận dụng kĩ năng team work hiệu quả để giành những số điểm tối ưu trong trận đấu, tăng tỉ lệ rơi vật phẩm giá trị.

Epic Souls: Triệu Hồi Sư cho phép xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng bạn 4

Game cũng có rất nhiều hoạt động ngoài khiêu chiến, chinh phạt, còn có đấu trường, đại đấu trường, đền thờ anh hùng, tháp hoàng hôn,…cho người chơi thoả sức khám phá.

Trang chủ: http://epicsouls.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/epicsouls.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ