Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior – Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng

Thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở, Dragon Ball: Strongest War đã tái hiện hoàn hảo cốt truyện, hình ảnh của bộ manga 7 Viên ngọc rồng.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2019 Giới thiệu game
Dragon Ball Strongers Warriors

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Ball Strongers Warriors

Thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở, Dragon Ball: Strongest War đã tái hiện hoàn hảo cốt truyện, hình ảnh của bộ manga 7 Viên ngọc rồng.

Dragon Ball: Strongest War gây ấn tượng ngay từ phần giới thiệu cốt truyện với tạo hình nhân vật lấy nguyên bản của bộ Manga/Anime 7 Viên ngọc rồng cùng đồ họa 3D màu sắc tươi sáng. Qua đó người chơi như được một lần nữa quay lại tuổi thơ, cùng khám phá lại hành trình đầy thử thách của “chàng khỉ” Goku.

Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 0

Cũng như bao game nhập vai cày map dã ngoại, Dragon Ball: Strongest War có thiên hướng thúc đẩy người chơi cày cuốc săn đồ ở mọi ngưỡng giai đoạn thăng tiến sức mạnh của nhân vật. Ngoài ra bạn có thể cày nhiệm vụ chính tuyến, vượt phó bản săn boss để nhận nhanh những món đồ cơ bản và các tính năng quan trọng cũng dần được khai mở ở những cấp độ sau.

Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 1

Tốc độ lên cấp trong Dragon Ball: Strongest War cũng ở mức vừa phải nên có nhiều người dễ có cảm giác nhàm chán. Nhưng bù lại nếu là một tín đồ của 7 Viên ngọc rồng đích thực bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện từ lúc còn là một cậu nhóc, trải qua rèn luyện, dần từng bước trưởng thành, sở hữu một sức mạnh Siêu Xayda dũng mãnh.

Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 2

Có thể bạn muốn đọc: Dragon Ball: Strongest Warrior – Game nhập vai thế giới mở của Tencent thử nghiệm lần 3

Bên cạnh đó hệ thống kĩ năng bám sát tính cách của từng nhân vật cũng là một điểm mạnh thu hút người chơi. Bằng các hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, những cử động mượt mà, di chuyển nhanh nhẹn, khiến các combo tạo nên trở nên liền mạch và đậm cảm giác hành động, vô cùng hoành tráng. Không chỉ được sở hữu chiêu thức Kamejoko đặc trưng, nhân vật Goku của bạn còn nhận được lượng sức mạnh tăng thêm khi dùng skill biến thân thành tinh tinh.

Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 3
Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 4

Hơn thế nữa, xen lẫn giữa các nhiệm vụ là những đoạn hội thoại, những phân đoạn cắt cảnh với phần dẫn dắt thông minh và sinh động. Người chơi còn được gặp gỡ lại những nhân vật vô cùng quen thuộc trong Truyện – Phim, trải qua những trận chiến đấu mang tính chất quyết định trên đấu trường được mô phỏng hoàn hảo từ phiên bản gốc. Tất cả đều như một đoạn phim quay chậm nhắc lại một thời tuổi thơ đáng nhớ khi hầu như người trẻ nào cũng “phát cuồng” vì 7 Viên ngọc rồng.

Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 5
Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior - Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng 6

Ngoài ra tựa game này cũng cung cấp một hệ thống nâng cấp rất dễ tiếp cận, hệ thống nhân vật hỗ trợ cùng chiến đấu đều là các gương mặt quen thuộc từ Anime/Manga cùng những bộ trang phục đúng chất. Đặc biệt là các phương tiện di chuyển như cưỡi mây hay các loại xe với kiểu dáng độc đáo, chắc chắn mang đến những trải nghiệm thú vị và vui nhộn.

Tải game Dragon Ball: Strongest Warrior cho APKLink dự phòng
Trang chủ https://longzhu.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương