Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Tuy lựa chọn đề tài Pokemon được ưa chuộng cùng lối chơi đấu pet quen thuộc nhưng Thần Thú 3D (Than Thu 3D Mobile) cũng có nhiều cái hay ho cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Giới thiệu game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Thần Thú 3D

Tuy lựa chọn đề tài Pokemon được ưa chuộng cùng lối chơi đấu pet quen thuộc nhưng Thần Thú 3D (Than Thu 3D Mobile) cũng có nhiều cái hay ho cuốn hút riêng.

Thần Thú 3D có đồ họa 3D tươi sáng với tạo hình nhân vật, dàn Pokemon đảm bảo giống nguyên bản gốc. Qua đó mang đến cảm giác quen thuộc như chính bạn đang được xem lại bộ anime gắn liền với tuổi thơ cùng nhiều tình tiết thú vị vậy!

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Ban đầu người chơi được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, dần chiêu mộ và hoàn thiện đội hình gồm tối đa 6 Pokemon và bước vào những ải thử thách đối đầu với những Pokemon khác.

Tuy chất chiến thuật trong Thần Thú 3D Mobile không quá hack não, trái lại có thể phù hợp với nhiều kiểu người chơi. Nhưng bù lại cơ chế chiến đấu mới mẻ và tạo sự chủ động.

Cụ thể tại đây người chơi có thể chọn Pokemon tấn công, chọn mục tiêu bên phía địch. Đặc biệt mỗi khi tung chiêu thức hệ thống sẽ hiện ra vòng sáng như lúc chơi Audition, vòng sáng đầy và người chơi nhấn kịp lúc sẽ buff combo tăng sát thương cho Pokemon tấn công tiếp theo.

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Hơn thế nữa, kĩ năng của các Pokemon đều được mô phỏng vô cùng sống động bằng hoạt cảnh ngắn. Những Pokemon càng mạnh, càng hiếm, chiêu thức càng được khắc họa một cách hoành tráng, hoa mỹ khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Pokemon mới Thần Thú 3D Mobile cập bến Việt Nam

Bên cạnh đó, Thần Thú 3D GOSU cũng có đầy đủ tất cả những tính năng đặc sắc nhất của dòng game về Pokemon. Pokedex đầy đủ các loài, Pokemon được phân chia theo phẩm chất, có thể tăng cấp, đột phá sao, tiến hóa lên ngoại hình mới,…không thiếu bất cứ thứ gì.

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Chưa kể đến, ngoài 2 hiển thị giới tính nam và nữ chính, người chơi còn có thể kích hoạt những hiển thị trainer khác. Chỉ cần sở hữu những Pokemon đặc trưng cho nhân vật đó như trên truyện và phim, nhân vật sẽ được kích hoạt, giúp gia tăng thêm các thuộc tính riêng.

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Ngoài ra game cũng cung cấp các hoạt động đa dạng bên cạnh hình thức thàm hiểm với 3 mức độ thường, tinh anh, ác mộng. Người chơi sẽ thỏa sức khám phá các phụ bản, mê cung, thử thách cực hạn,…để thu thập thêm nhiều nguyên vật liệu cần thiết cho việc bồi dưỡng sức mạnh các Pokemon. Game cũng không thiếu các đấu trường kịch tính, Pokemon Chiến, Guild chiến,…đỉnh cao.

Trải nghiệm độc quyền Thần Thú 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Quen thuộc nhưng vẫn mang màu sắc riêng không trộn lẫn, Thần Thú 3D sẽ là một tựa game mobile thuộc đề tài Pokemon đánh theo lượt đáng để trải nghiệm trong thời gian tới.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn/teaser
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản tiếng Anh Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp