Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi

Chơi được trên cả PC và Mobile, Độc Bộ Giang Hồ với cốt truyện Kim Dung quen thuộc đã mở ra một thế giới kiếm hiệp đặc sắc cùng hệ thống gameplay có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2018 Giới thiệu game
Độc Bộ Giang Hồ H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành:

Độc Bộ Giang Hồ H5

Chơi được trên cả PC và Mobile, Độc Bộ Giang Hồ H5 với cốt truyện Kim Dung quen thuộc đã mở ra một thế giới kiếm hiệp đặc sắc cùng hệ thống gameplay có chiều sâu.

Lưu ý: Game này do công ty Bilivfun (Ipocket games) – Trung Quốc trực tiếp đứng ra phát hành, bạn đọc nên cân nhắc trước khi quyết định trải nghiệm.

Ban đầu, khi mới đặt chân vào Độc Bộ Giang Hồ H5, người chơi cảm nhận được lối chơi quen thuộc từ những webgame nhập vai kiếm hiệp thông thường. Theo đó người chơi sẽ di chuyển khắp map bản đồ để hoàn thành những nhiệm vụ yêu cầu và khiêu chiến với boss trấn giữ các ải, mở ra những ải thử thách mới với nhiều hoạt động thú vị hơn.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 0 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 1

Với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, càng về sau người chơi càng bị lôi cuốn vào nhiều tính năng, hoạt động đa dạng, phong phú của Độc Bá Giang Hồ. Tuy hoạt động khai mở liên tục nhưng người chơi không hề cảm thấy choáng ngợp mà ngược lại nhanh chóng thích ứng và thu về được nhiều nguyên liệu, vật phẩm hỗ trợ cho việc cày cuốc và phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 2 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 3

Với tiết tấu game nhanh, đặt ra nhiều thử thách cho người chơi, trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi tập trung vào việc gia tăng tổng lực chiến thông qua thu thập trang bị quý hiếm, cường hóa, khảm bảo thạch, tăng sao, xung kinh mạch, nâng cấp võ học, tâm pháp, kích hoạt bát môn, thần trang,…Dường như tất cả những yếu tố đặc trưng của thể loại kiếm hiệp đều tập trung đầy đủ và có phần nhỉnh hơn trong Độc Bá Giang Hồ.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 4 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 5

Chính vì vậy, dù hầu hết người chơi đều chỉ có hai giới tính nam và nữ, các chiêu thức cũng hoàn toàn giống nhau nhưng càng về sau, mỗi người chơi sẽ tự phát triển theo con đường riêng của mình và trở nên độc nhất trong thiên hạ. Không giống như những game nhập vai kiếm hiệp khác bắt buộc người chơi chọn môn phái ngay từ đầu và gói gọn trong môn phái đó, ở Độc Bộ Giang Hồ H5 người chơi có thể học kĩ năng, tuyệt học và tâm pháp của rất nhiều môn phái trong giang hồ.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 6 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 7

Người chơi cũng được gia nhập vào 4 môn phái nổi danh thiên hạ là Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Cái Bang và Minh Giáo để được tham gia vào nhiều hoạt động môn phái đặc trưng hơn như: Môn Phái Chiến, tranh chức Đại Chưởng Môn, thực hiện Nhiệm vụ môn phái mỗi ngày, tham gia Môn phái Thí Luyện, Luận Kiếm Đài,…v…v..

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 8 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 9

Sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ, Độc Bộ Giang Hồ H5 cũng thiên về lối chơi cày cuốc, người chơi có thể kiếm được rất nhiều xu, nguyên bảo, có thể mua được nhiều vật phẩm tốt ở cửa hàng chỉ cần hoạt động chăm chỉ mỗi ngày, tham gia hết toàn bộ các hoạt động tạo ra một môi trường game cân bằng giữa những người chơi.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 10 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 11

Hơn thế nữa, game tích hợp hệ thống auto có thể tự động làm nhiệm vụ nên người chơi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc cày cuốc. Ngoài ra Độc Bộ Giang Hồ H5 còn cung cấp rất nhiều hoạt động phụ bản, khiêu chiến boss, khiêu chiến giang hồ,…độc đáo và mới lạ khiến người chơi khám phá hoài không hết.

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 12 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 13

Không chỉ sở hữu gameplay tưởng chừng quen thuộc, đơn giản nhưng lại theo hướng tiếp cận sáng tạo và thú vị. Trong Độc Bá Giang Hồ, người chơi còn được thưởng thức những khung cảnh đậm chất kiếm hiệp. Từ tạo hình nhân vật đến các hiệu ứng chiêu thức, bộ võ học đều phù hợp với xu hướng yêu thích của người chơi. 

Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 14 Trải nghiệm Độc Bộ Giang Hồ H5: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp chuyên sâu và tiện lợi 15

Nhân vật di chuyển linh hoạt, chiêu thức được thiết kế chi tiết, chân thực cùng hiệu ứng combo các chiêu thức mãn nhãn càng làm nổi bật không gian kiếm hiệp Kim Dung kinh điển, không thể bỏ lỡ.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Độc Bộ Giang Hồ H5

Độc Bộ Giang Hồ H5

8.1/10 - (234 votes)

▪ Đánh giá: 8.1 sao (234 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Độc Bộ Giang Hồ H5 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên