Trải nghiệm Disorder PC: Game bắn súng nhiều lớp nhân vật như MOBA

Dễ nhận thấy, tựa game bắn súng Disorder không chỉ có bối cảnh phản chiến được đánh giá cao mà còn sở hữu 3D tuyệt đẹp, mượt mà.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Giới thiệu game
Disorder

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Disorder

Tựa game bắn súng Disorder Online không chỉ có bối cảnh phản chiến được đánh giá cao mà còn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp nữa!

Disorder lấy bối cảnh năm 2030, khi thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân liên tiếp, dai dẳng. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để dành chiến thắng cho phe mình.

Trải nghiệm Disorder PC: Game bắn súng nhiều lớp nhân vật như MOBA 0

Khác với nhiều game bắn súng trực tuyến truyền thống, Disorder PC đem tới rất nhiều lớp nhân vật với dàn tuyệt chiêu và vũ khí riêng. Bạn có thể để dành tiền để mua chúng và bổ sung về bộ sưu tập của mình như một game MOBA vậy! Thậm chí bạn có thể đổi skin, vũ khí của chúng ngay trước khi vào trận cho “ngầu”.

Có thể thấy rằng Disorder Online đem tới một game bắn súng có tính nhập vai cao với các nhân vật độc đáo. Mỗi thành viên của những phe phái khác nhau lại có nhiều thứ riêng biệt của riêng họ. Từ vũ khí, phong cách chiến đấu cho đến cốt truyện đầy đủ, từ đó mà hình thành nên nhiều hương vị khác nhau cho team của bạn.

Trải nghiệm Disorder PC: Game bắn súng nhiều lớp nhân vật như MOBA 1

Bên cạnh đó kỹ năng của từng nhân vật cũng có đóng góp quan trọng trong công cuộc chiếm điểm này. Họ sẽ đóng những vai trò như tanker chống chịu hay là trinh thám phát hiện vị trí kẻ địch trên bản đồ cho đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trì hoãn ra mắt bản mobile nhưng Disorder bất ngờ mở test bản PC khu vực SEA

Về mặt lối chơi thì game Disorder mang đến rất nhiều chế độ chơi khác nhau từ Battle Royale đã nói từ trước, chiếm cứ điểm hay chỉ đơn giản là triệt hạ cả đội đối phương để giành số mạng chiến thắng.

Trải nghiệm Disorder PC: Game bắn súng nhiều lớp nhân vật như MOBA 2

Đồ họa trong game được đầu tư kỹ và tỉ mỉ mang nhiều nét giả tưởng của thế giới tương lai với những loại hình khối hologram và các loại vũ khí công nghệ hiện đại.

Bản đồ cực kỳ rộng với phần ngoại cảnh cho đến những chi tiết bên trong đều được đầu tư chăm chút dù cấu hình yêu cầu của Disorder PC chỉ nhỏ gọn trong 4GB mà thôi.

Trải nghiệm Disorder PC: Game bắn súng nhiều lớp nhân vật như MOBA 3

Với việc mang đến những trải nghiệm bắn súng tổ đội gọn nhẹ với đồ họa bắt mắt mà Disorder bản PC là một tựa game đáng để bạn thử qua.

Trang chủ: https://www.playdisorder.com/en

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật