Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War – Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời!

Sự kết hợp truyền thống quen thuộc với nhiều cải tiến mới lạ trong một cốt truyện nhiều sự bất ngờ làm Devil Hunter: Eternal War trở nên đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Giới thiệu game
Phong Ma Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Phong Ma Chiến

Sự kết hợp giữa lối chơi nhập vai truyền thống với nhiều cải tiến mới lạ trong một cốt truyện, hoạt động đã làm Devil Hunter: Eternal War trở nên đặc biệt hơn trong mắt người chơi.

Devil Hunter: Eternal War khiến bạn kinh ngạc ngay từ phần giao diện chọn nhân vật với sự kết hợp nghe có vẻ kì lạ nhưng lại phù hợp tới không tưởng. Giữa khung cảnh huyền ảo mang màu sắc tiên hiệp, tạo hình nhân vật vừa mang nét kiếm hiệp truyền thống lẫn chất hiện đại của game phương Tây.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 0

Qua đó người chơi sẽ được lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật là Martial Saint chuyên cận chiến, phòng ngự cao; Taoist Master chuyên sát thương ma pháp hệ băng; Arcane Luminary chuyên sát thương ma pháp hệ hoả; Winged Illusionist hành sự kiểu sát thủ, chuyên bạo kích.

Với mỗi class có một câu chuyện riêng, những khả năng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau nhưng lại phối hợp hoàn hảo khi chiến đấu trong cùng một đội.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 1

Devil Hunter: Eternal War Mobile mở ra một thế giới mở rộng lớn và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chính nhờ phát triển theo một cốt truyện mới lạ về cuộc chiến giữa người khổng lồ Roc và Gorilla kéo dài trong quá khứ và giữa Thần và Quỷ Dữ ở thời điểm hiện tại. Mà tựa game này đã cải tiến rất nhiều yếu tố mới.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 2

Bạn sẽ thấy có những địa danh từ kiếm hiệp truyền thống như đỉnh Côn Luân, những hình tượng mang bản sắc Trung Hoa như cương thi, kungfu Po,… xen lẫn các NPC có tai thỏ, các loài khỉ đột khổng lồ, những bộ trang phục, vũ khí hiện đại và cách tân như đồ bơi, tai nghe hiện đại,…Hầu như tất cả truyền thống hay hiện đại, truyền thuyết hay mộng tưởng, huyền huyễn đều hội tụ ở đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil Hunter: Eternal War – Tận hưởng một góc nhìn mới tuyệt vời về Tam Giới

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 3

Chưa kể đến các hiệu ứng hình ảnh, chiến đấu cũng rất chân thực, sống động. Những màn khinh công ảo diệu, hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn, hiệu ứng thời tiết thay đổi liên tục trên nhiều bản đồ,..khiến tựa game này khó có thể định nghĩa.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 4

Và cũng giống như bao game MMORPG khác, game Devil Hunter: Eternal War mobile đưa bạn khám phá thế giới độc nhất vô nhị này thông qua những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày,…để mở khóa các tính năng, hoạt động, cung cấp nguồn tìm kiếm trang bị, nguyên vật liệu để gia tăng sức mạnh.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 5

Tại đây người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những tính năng và hoạt động đặc sắc bậc nhất của Devil Hunter: Eternal War. Dường như không có bất cứ yếu tố nào mà trong tựa game này không có để thỏa mãn những nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War - Khó diễn tả hết nét độc đáo trong một lời! 6

Từ hoạt động PVE phong phú, PVP liên server, Boss thế giới, bang hội, kết hôn, …Thậm chí là hàng loạt thú cưng luôn đồng hành với bạn, giúp bạn thống trị toàn thế giới, đó có thể là Rồng bay, tê giác, bọ cạp khổng lồ, pegasi, khủng long và thậm chí cả xe máy công nghệ cao nữa,…

Nhìn chung, người chơi sẽ không cảm thấy đã lãng phí thời gian khi trải nghiệm Devil Hunter: Eternal War Mobile.

Chơi thử bản tiếng Anh tại https://devilhunter.centurygame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên