Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt

Bối cảnh độc lạ, âm thanh sống động, gameplay đồ sộ cực chất sẽ là những điểm cộng cho Đế Vương Bá Nghiệp ghi điểm với game thủ vào buổi ra mắt ngày mai.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2016 Giới thiệu game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp

Bối cảnh độc lạ, âm thanh sống động, gameplay đồ sộ cực chất sẽ là những điểm cộng giúp cho Đế Vương Bá Nghiệp ghi điểm với game thủ vào buổi ra mắt ngày mai 4/3/2016.

Hôm nay, 2Game có cơ hội được trải nghiệm trước phiên bản Việt hoá khá hoàn chỉnh của Đế Vương Bá Nghiệp và thực sự cảm thấy thích thú với những nét mới lạ mà tựa game SLG lai RPG này thể hiện.

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 0

Bối cảnh của game là một câu chuyện giả tưởng về những trận chiến tranh giành Vương Quyền của 3 thế lực chính Hán, Tống, Đường. Ngay khi vừa đặt chân vào game, người chơi sẽ trở thành vua của một thế lực và bắt đầu hành trình xây dựng đất nước, mở mang bờ cõi, chinh chiến thiên hạ. 

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 1

Điểm thú vị là ngoài chiêu mộ, huấn luyện, bồi dưỡng nên một đội quân hùng mạnh, người chơi cùng lúc cũng kết nạp cho hậu cung những cung tần, mỹ nữ. Những mỹ nhân trong game không chỉ đồng hành suốt chặng đường trải nghiệm game mà còn gia tăng sức mạnh cho người chơi khi được chiêu mộ về Đào Hoa Trận.

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 2

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 3

Cũng giống như những webgame thể loại SLG kết hợp RPG, Đế Vương Bá Nghiệp cũng là chiêu mộ, dàn trận, vượt ải, phó bản để kiếm đồ trang bị và nâng cấp cho tướng và những tính năng quen thuộc Cường Hoá, Đấu Trường, Phụ Bản, Bố Trận,…

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 4

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 5

Tuy nhiên thay vì giới hạn người chơi trong trận hình 6 ô, game lại sử dụng chiến trận đánh theo lượt lên đến 9 ô tướng. Với nhiều chủng loại Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh, Bộ Binh,…sở hữu những kĩ năng, hệ thống trang bị riêng biệt, game thủ hoàn toàn có thể sáng tạo nên nhiều chiến thuật độc đáo, những cách phối hợp binh chủng và sắp xếp vị trí tinh tế qua mỗi trận để giành được chiến thắng.

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 6

Bên cạnh đó là những tính năng mới đặc sắc chưa từng thấy ở những webgame cùng thể loại như: Đạo Mộ, Vượt Ải Trám Tướng, Thủ Hộ Biên Ải, Phong Tước Đoạt Hầu, Hệ Thống PK đồ sộ 1vs1, 3vs3, 4vs4,… hay Công Quốc Gia Địch tạo nên một hệ thống gameplay hấp dẫn, kích thích khiến người chơi muốn khám phá và tìm hiểu kĩ hơn nữa.

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 7

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 8

Đặc biệt game không giới hạn thời kỳ hay một chủ đề cụ thể nên người chơi có thể bắt gặp các nhân vật, các tình tiết từ thời Chiến Quốc, Tần Thuỷ Hoàng, đời nhà Thanh,… vô cùng quen thuộc và phong phú.

Trải nghiệm web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước ngày ra mắt 9

Nhìn chung, từ những gì đã trải nghiệm và cảm nhận, tin chắc Đế Vương Bá Nghiệp sẽ giành được nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ, những người mong muốn sự đổi mới của thể loại game SLG kết hợp RPG.

Trang chủ: http://devuongbn.123game.vn/alphatest/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt