Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ!

So với game mobile nhập vai tiên hiệp trên thị trường, Đại Kiếm Vương Mobile không nổi bật nhưng so với bản webgame từng ra mắt lại có nhiều cải tiến mới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

So với game mobile nhập vai tiên hiệp trên thị trường, Đại Kiếm Vương Mobile không nổi bật nhưng so với bản webgame từng ra mắt lại có nhiều cải tiến mới.

Đại Kiếm Vương Mobile bắt đầu với việc lựa chọn một trong hai nhân vật Nam và Nữ, không gò bó người chơi trong một hướng phát triển cụ thể. Thêm vào đó giai đoạn đầu của game diễn ra nhanh và được hỗ trợ tự động nhận trả nhiệm vụ nên giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian phải làm quen lại từ đầu.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 0

Bù lại thì lối chơi của game không có nhiều điểm mới sáng tạo. Tuy nhiên phát triển theo lối chơi thuần nhập vai, Đại Kiếm Vương Mobile có thể nói là có đầy đủ tất cả những tính năng, hoạt động. Nhờ đó tạo điều kiện cho người chơi phát triển dễ dàng từ train quái lên cấp, săn boss kiếm đồ, giao dịch.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 1

Game cũng chú trọng vào yếu tố cộng đồng, đặc biệt là cho phép bạn kết hôn, xây nhà, sinh con,…quá nhiều thứ để khám phá và không có thời gian cảm thấy nhàm chán.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 2

Nói chung nếu so sánh với các game mobile cùng thể loại trên thị trường thì Đại Kiếm Vương Mobile chỉ thuộc vào hàng trung. Nhưng không thể phủ nhận khi so với phiên bản webgame đã ra mắt trước đó thì đây là một sự cải tiến vượt bậc.

Từ đồ họa trong game được thiết kế với phông màu tươi sáng, mở ra một không gian tiên hiệp vô cùng quen thuộc nhưng không kém phần náo nhiệt.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 3

Hơn thế nữa người chơi còn được vừa chiến đấu vừa cưỡi thú cưỡi vô cùng linh hoạt. Các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút kĩ lưỡng, không chỉ mang tạo hình, màu sắc ấn tượng mà còn tạo ra những màn chiến đấu mãn nhãn.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 4

Có thể bạn muốn đọc: Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt

Với những game thủ yêu thích những tựa game đẹp, kho thời trang phong phú, độc đáo để thể hiện cá tính riêng thì Đại Kiếm Vương Mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 5

Từ trang phục, các cấp biến hóa của thú cưỡi, cánh,… đều gây được ấn tượng mạnh với những hình dạng hoàn hảo, khiến bạn cứ muốn tiến cấp chúng thêm nữa để được chiêm ngưỡng và đạt đến những cấp độ cao cấp nhất.

Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ! 6

Nhìn chung Đại Kiếm Vương Mobile VNG đem đến cho bạn một lối chơi thuần nhập vai phóng khoáng, tự do. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng, hoạt động để tham gia cũng như cơ hội để kết thêm nhiều bạn mới, xây dựng một cộng đồng đông vui.

Trang chủ: https://dkvm.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên