Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test

Chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào 10h sáng nay 4/3/2019, Đại Chiến Samurai VNG tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng nhìn chung vẫn mang đến những trải nghiệm cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2019 Giới thiệu game
Đại Chiến Samurai VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chiến Samurai VNG

Chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu vào 10h sáng nay 4/3/2019, Đại Chiến Samurai VNG tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng nhìn chung vẫn mang đến những trải nghiệm cuốn hút.

Có thể thấy dù sở hữu lối chơi thẻ tướng với gameplay vô cùng quen thuộc với game thủ nhưng Đại Chiến Samurai VNG vẫn mang đến một màu sắc riêng mới mẻ và độc lạ. Đầu tiên, chính là cốt truyện về cuộc đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội Chiến ở Nhật Bản. Với đề tài này, trò chơi đã tái hiện một cách sinh động hình ảnh của những chiến binh Samurai, một hình tượng có thể coi là tiêu biểu của văn hóa Nhật được nhiều người yêu thích và muốn tìm hiểu, khám phá.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 0

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 1

Thứ hai chính là việc sử dụng đồ họa chibi 2D tươi sáng, mang phong cách hoạt hình vui nhộn nhưng không kém phần chi tiết và cho thấy một góc nhìn thẩm mỹ độc đáo. Dù không phải là công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhưng mọi khung cảnh trong Đại Chiến Samurai VNG đều chẳng khác gì một bức tranh đầy chất nghệ thuật.

Việc xây dựng bản đồ như một quả địa cầu khiến cho giao diện game trở nên đặc biệt và sinh động. Chưa kể đến những kiến trúc, nhưng chi tiết đậm màu sắc làng quê Nhật Bản tạo nên một không gian gần gũi và thân thiết, giống như một bức tranh thủy mặc dạng động đang hiển hiện trước mắt.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 2

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 3

Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật mô phỏng gần như hoàn hảo những đặc trưng lẫn khí chất của những nhân vật từng chỉ được xuất hiện trong các game PC chính thống. Thêm vào đó là những yếu tố đan xen giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một tựa game thẻ tướng độc đáo nhất từ trước đến nay về một đề tài cũng được xem là khá hiếm trên thị trường game Việt.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 4

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 5

Một đặc điểm nổi bật không thể không nhắc đến ở game mobile Đại Chiến Samurai VNG chính là thiết kế về chiêu thức và hiệu ứng hình ảnh mới mẻ và đầy màu sắc. Hệ thống tướng trong tựa game này không hề ít nhưng mỗi tướng lại sở hữu những kĩ năng vô cùng đặc biệt và giữ một vai trò nhất định trong đội hình.

Các kĩ năng này được chăm chút một cách kĩ lưỡng, tạo ra những đòn đánh sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao lại diễn tả một cách hoàn hảo khí chất của những võ sĩ Samurai mạnh mẽ, nhanh nhẹn, linh hoạt. Đặc biệt việc kích hoạt duyên phận giữa các tướng tạo nên những chiêu thức kết hợp của hai hoặc nhiều tướng trong đội hình với sức công phá khủng, gây chấn động toàn màn hình và mang đến cho người chơi những màn chiến đấu hết sức hoành tráng và bắt mắt.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 6

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 7

Tất nhiên, để người chơi tiếp cận một cách nhanh chóng về game thông qua gameplay thẻ tướng đã quá quen thuộc lại vô tình trở thành một điểm mạnh cho Đại Chiến Samurai VNG Mobile.

Không cần nhiều sự đột phá, vẫn tập trung chủ yếu vào việc xây dựng nên một đội hình chiến đấu khoa học bằng cách vượt qua các ải khiêu chiến, chiêu mộ thêm được những vị tướng gai góc nổi danh từ 4 gia tộc hùng mạnh thời Nội Chiến Nhật Bản.

Cũng như việc đầu tư, bồi dưỡng sức mạnh các tướng mình có thông qua các tính năng Tăng Cấp, Tiến Cấp, Trang Bị, Cường Hóa,…theo một phương hướng đồng nhất bám sát nội dung cốt truyện khiến người chơi ngày càng mong đợi hơn ở những giai đoạn sau. Nhất là khi có nhiều tướng mạnh hơn xuất hiện và nhiều hoạt động thú vị hơn được khai mở.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 8

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 9

Mặc dù trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test, nhiều người chơi còn gặp phải tình trạng khó đăng nhập do vấn đề cập nhật, tải dữ liệu thất bại. Hay trong quá trình chơi đôi lúc gặp phải tình trạng giật, lag, click vào tướng để khiêu chiến theo dẫn dắt của phần hướng dẫn game nhưng không phản hồi, phải thoát game vào lại nhưng chỉ trong một thời gian ngắn ban đầu.

Tuy nhiên sau khi đã trải qua những bước nhập môn ban đầu, game được vận hành suôn sẻ hơn, trải nghiệm mượt mà hơn và thúc đẩy người chơi phát triển hơn nữa để sở hữu trong tay nhiều tướng mạnh và một đội hình Samurai như ý.

Trang chủ: https://daichien.zing.vn/

 

NPH VNG hỗ trợ Kim Nguyên Bảo (KNB) miễn phí cho người chơi thỏa sức khám phá game: Để người chơi dễ dàng trải nghiệm tất cả các tính năng của game mà NPH VNG quyết định gửi tặng vô số quà in-game trong 03 ngày này. Cụ thể ngày thứ nhất, người chơi sẽ được tặng 15 Thể Lực, 15 Tinh Lực, 15.000 KNB, 100.000 Bạc. Việc dùng KNB triệu hồi tướng Cam ngay ngày đầu tiên và dùng tất cả thể lực được tặng có thể giúp người chơi lên level nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Các phần quà ở ngày thứ hai gồm Thể lực, Tình Lực, Bạc sẽ giúp người chơi tiếp tục trải nghiệm hết tất cả các tính năng ở level cao hơn nhưng vẫn phải trải qua quá trình “cày cuốc” mòn mỏi các phó bản để nâng cao lực chiến của cả đội hình.

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 10

Ngày cuối cùng người chơi sẽ được tặng Thức Thần Susanoo. Được biết Thức Thần là chức năng mới của tựa game này mà rất ít game thẻ tướng có thể sở hữu. Qua đó Susanoo được liệt vào danh sách Thức Thần cam đáng sở hữu nhất trong Đại Chiến Samurai VNG với lượng sát thương cực lớn. Với món quà này, người chơi sẽ dễ dàng vượt các phó bản khó cũng như trải nghiệm đầy đủ những tính năng Boss, Chiến Quốc, Công Phá… 

Một số hình ảnh khác về game trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 11

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 12

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 13

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 14

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 15

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 16

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 17

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 18

Trải nghiệm Đại Chiến Samurai VNG trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test 19

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA