Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật

Kết hợp gameplay của hai thể loại chiến thuật và thẻ tướng, Cửu Châu Tam Quốc Chí Mobile đem đến những trải nghiệm quen thuộc, thách thức khả năng bày binh bố trận.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2018 Giới thiệu game
Cửu Châu Tam Quốc Chí

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Châu Tam Quốc Chí

Kết hợp gameplay của hai thể loại chiến thuật và thẻ tướng, Cửu Châu Tam Quốc Chí đem đến những trải nghiệm quen thuộc, thách thức khả năng bày binh bố trận.

Chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta có reset nhân vật vào 29/11/2018 vừa qua, Cửu Châu Tam Quốc Chí tuy không tạo ra được nhiều sự đột phá trong lối chơi nhưng cũng nhờ sự kết hợp quen thuộc giữa hai thể loại thẻ tướng và chiến thuật đã đem đến một tựa game SLG có chiều sâu dành cho game thủ Việt.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 0

Theo đó, Cửu Châu Tam Quốc Chí khá dễ dàng cho bất cứ ai, đặc biệt là fan game chiến thuật tiếp cận ngay từ khi bắt đầu. Game tiếp tục cuộc chiến giữa 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, cho phép người chơi lựa chọn một trong ba nước để phục vụ. Tương ứng với thế lực đã chọn, sẽ có một bộ tướng với những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 1

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 2

Tuy nhiên đừng nhầm tưởng đội hình đó sẽ là đội hình cố định mà sử dụng trong các trận chiến sắp tới. Thực chất đó chỉ là một đội hình đại diện tham gia vào một trận đấu thử ở đầu game để giúp người chơi có cái nhìn khách quan và nắm bắt những đặc điểm cơ bản của tựa game này.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 3

Quan sát sẽ thấy trong một trận đấu của Cửu Châu Tam Quốc Chí Mobile thay vì xuất hiện hẳn các vị tướng trong đội hình thì mỗi vị tướng đó lại dẫn đầu một đạo quân và chỉ hiển thị các đạo quân đó trên bản đồ chiến đấu. Và game thủ theo dõi, kiểm soát trận đấu thông qua các bước đi của đạo quân cũng như thanh máu hiển thị của tướng trên đầu đạo quân đó. Riêng những hình đại diện ở góc dưới màn hình sẽ có tác dụng kích hoạt kĩ năng và điều chỉnh vị trí tấn công.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 4

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 5

Trong game mobile Cửu Châu Tam Quốc Chí người chơi được phép sử dụng tối đa 9 slot tướng để bày binh bố trận. Trước khi vào trận, đều được rà soát lại một lần nữa những vị tướng đã lựa chọn, vị trí đảm nhận của vị tướng đó đã hợp lý hay chưa để có những thay đổi khi cần thiết.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 6

Trong trận đấu, các tướng vẫn sẽ chịu sự khắc chế theo hệ thường thấy ở những game chiến thuật là Kỵ khắc Bộ, Bộ khắc Cung và Cung khắc Kỵ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn và bày bố trận hình cũng như thử thách khả năng của mỗi người chơi trong việc điều binh khiển tướng, sáng tạo nên những trận hình thông minh, thích hợp trong từng tình huống diễn ra.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 7

Một điểm khá đặc biệt của Cửu Châu Tam Quốc Chí SLG đó chính là mỗi trận đấu đều được chia ô tuy không được vạch sẵn nhưng từ cách di chuyển của các đạo quân cũng có thể hình dung được. Do đó, các đơn vị quân không thể đứng chèn lên nhau nên người chơi càng phải suy tính kỹ các phương án chiến lược tấn công cũng như đội hình của mỗi trận đánh. Vì trò chơi chỉ có tối đa 3 hàng ngang cho tướng di chuyển tương đương với 3 đơn vị tướng nên cách sắp xếp đội hình của người chơi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các đơn vị lính ở hàng sau.

Trải nghiệm Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game thẻ tướng truyền thống với những trận đấu đậm tính chiến thuật 8

Bên cạnh một số đặc điểm có ảnh hưởng đến trận đấu mang đậm phong cách game chiến thuật như đã nói ở trên, Cửu Châu Tam Quốc Chí còn sở hữu một hệ thống gameplay mang dáng dấp của dòng game thẻ tướng truyền thống. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động đặc sắc, nghiên cứu nhiều tính năng liên quan để tập trung cho việc phát triển đội hình của mình ngày càng trở nên mạnh hơn.

Ngoài ra game cũng chú ý đến yếu tố cộng đồng, gia tăng sự tương tác giữa người chơi với người chơi thông qua các hoạt động như Quốc Chiến, Bang Hội, Vận Tiêu,…chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm SLG tuy quen thuộc nhưng vẫn thú vị và đáng mong đợi.

Trang chủ: https://cuuchau.slg.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Cửu Châu Tam Quốc Chí

Cửu Châu Tam Quốc Chí

Xem thêm thông tin về Cửu Châu Tam Quốc Chí tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam