Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký – Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ

Cửu Châu Dị Thú Ký là tựa game tập hợp những dị thú từ khắp mọi nơi, không chỉ trong trái đất, mà còn là ngoài trái đất.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2022 Giới thiệu game

Cửu Châu Dị Thú Ký là tựa game tập hợp những dị thú từ khắp mọi nơi, không chỉ trong trái đất, mà còn là ngoài trái đất.

Cửu Châu Dị Thú Ký là sản phẩm mới nhất được Guangzhou Junhai Network trực tiếp sản xuất và phát hành. Tựa game theo thể loại Idle (game nhàn rỗi) đang cực kỳ thịnh hành trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây nhờ vào sự tiện lợi, ít thao tác nhưng vẫn đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất theo dừng dòng game.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 0

Cụ thể, Cửu Châu Dị Thú Ký là dòng game nhập vai chiến thuật RPG, nơi người chơi sẽ đứng lên tập hợp một đội hình gồm những siêu thú kỳ dị tới từ khắp mọi nơi trên thế giới để trở thành nhà huấn luyện siêu cấp vô địch. Song để làm được điều đó, người chơi cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động và lối chơi cơ bản của game.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 1

Cũng giống nhiều tựa game Idle khác, Cửu Châu Dị Thú Ký áp dụng cơ chế vượt tháp làm chủ đạo. Để có đủ sức mạnh vượt tháp, người chơi cần không ngừng nâng cấp đội hình, sáng tạo ra những bộ combo nhằm đem lại nguồn lợi thế tối ưu trước những đợt tấn công. Việc tận dụng tốt lợi thế theo cơ chế của game cũng sẽ giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 2

Dù là loài dị thú nào đi nữa, một quy tắc cơ bản là chúng sẽ có hai thuộc tính là chủng tộc và ngũ hành. Mỗi khi tập hợp được một đội hình dị thú đủ để unlock một chủng tộc hoặc ngũ hành bất kỳ, sức mạnh của những dị thú thành phần sẽ được tăng lên đáng kể. Đây cũng được xem như là một trong những yếu tố tiên quyết nhằm xác định sức mạnh của một đội hình, chỉ sau việc nâng cấp thẻ dị thú.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 3

Đương nhiên, Cửu Châu Dị Thú Ký sẽ áp dụng cách thức cơ bản nhất để nâng cấp một thẻ dị thú, được đông đảo game thủ biết đến với thuật ngữ “Food”. Hiểu một cách đơn giản, người chơi sẽ dùng từ 2 đến 3 thẻ tướng có cùng cấp bậc, cấp sao, và chủng loại để nâng sao. Cấp sao càng cao đồng nghĩa với việc người chơi cần tốn nhiều “Food” hơn, và cả những thẻ tướng của chính dị thú đó để làm “phôi”.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 4
Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Hùng Đồ Bá Nghiệp – Sân chơi khủng cho dân chơi chiến thuật

Thêm vào đó, người chơi còn có thể nâng cấp thẻ dị thú của mình bằng cách thu thập các item qua quá trình vượt tháp, vượt phó bản hay tham gia các hoạt động hàng ngày mà Cửu Châu Dị Thú Ký đem lại. Có tổng cộng 6 khay item mà người chơi cần phải lắp đồ, cường hóa và tinh luyện sao cho hợp lý. Một mẹo nhỏ đó là hãy nâng cấp giáp, khiên cho những dị thú hàng trước và ưu tiên nâng vũ khí cho những dị thú hàng sau để tối ưu hóa sức mạnh.

Trải nghiệm Cửu Châu Dị Thú Ký - Game Idle thuần phục những dị thú độc nhất thiên hạ 6

Tổng thể, Cửu Châu Dị Thú Ký là một thế giới kỳ bí mà người chơi cần dò từng bước để trở nên mạnh mẽ hơn. Ở đây có thể có những dị thú trong truyền thuyết như Thanh Long, Bạch Hổ, Phượng Hoàng,… và cả những dị thú mà chúng ta chưa từng biết đến, được gọi là những sinh vật ngoài hành tình rất thú vị đang chờ người chơi khám phá.

Tải game tại ĐÂY

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên