Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sắc màu trong Endless World

Cốt truyện huyền bí, đồ họa 3D tươi sáng và lối chơi Idle tiện lợi là những yếu tố nổi bật khiến cho Endless World là một tựa game RPG mobile sáng giá.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2020 Giới thiệu game

Cốt truyện huyền bí, đồ họa 3D tươi sáng và lối chơi Idle tiện lợi là những yếu tố nổi bật khiến cho Endless World là một tựa game RPG mobile sáng giá.

Là game thuộc thể loại RPG được nhà phát triển Trigirls Studio tạo ra, Endless World kể một câu chuyện cổ xưa về vị vua đột nhiên bị hóa thành người sói. Người chơi sẽ nhập vai vào ‘Người Được Chọn’ và thành lập một đội các chiến thần, cùng nhau trở thành anh hùng của Endless World!

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sắc màu trong Endless World 0

Lối chơi của Endless World sở hữu chức năng treo máy tiện lợi (Idle), vì thế người chơi có thể tiết kiệm thời gian của bản thân khi vừa làm việc riêng của mình mà vẫn thoải mái đi qua từng ải trong game. Tuy nhiên, không vì thế mà game mất đi tính tương tác của mình, khi hệ thống đã sắp xếp cho nhân vật chính (người chơi) và các nhân vật chiến thần có một bộ kỹ năng riêng để có thể sử dụng trong những màn đánh Boss khủng quan trọng.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sắc màu trong Endless World 1

Ngoài ra, thế giới của Endless World không bao giờ dừng lại kể cả khi người chơi bị đánh gục bởi một đại Boss độc ác nào đó. Người chơi cùng với các chiến thần của mình sẽ hồi sinh lại ở màn 1 với hàng tấn vật phẩm bổ sung sức mạnh để có thể càn quét nhanh hơn và mạnh hơn. Mỗi khi người chơi ngã xuống là mỗi lúc một mạnh hơn.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Death Dungeon:Demon Hunting – hành trình của Chiến Thần từ hỏa ngục

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sắc màu trong Endless World 2

Sở hữu nét đồ họa 3D tươi sáng và dễ thương, các nhân vật cũng như cảnh quan trong tựa game Endless World mang lại một cảm giác thân thiện với đa số người dùng khi game được rate 12+. Âm thanh trong tựa game được lồng ghép khớp và mang lại một thiên hướng hoài cổ về các tựa game đĩa Play-station trước đây. Endless World còn sở hữu thêm rất nhiều các chế độ chơi khác nhau như Arena (PvP), Dungeons, Speed Run Challenges khiến game luôn có sức lôi cuốn, hấp dẫn của riêng minh.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy sắc màu trong Endless World 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME ENDLESS WORLD

+ Đồ họa 3D dễ thương, tươi sáng.
+ Nhân vật thiết kế đẹp và có thể nâng cấp cho nhân vật.
+ Lối chơi tiện lợi cho người bận rộn.
+ Nhiều phần thưởng lớn giúp cho việc chơi game được trọn vẹn và dễ dàng hơn.
+ Hệ thống nhiệm vụ và thành tựu.

Fanpage: facebook.com/endlessworld.m
Tải game Endless World trên Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis