Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase

Thể loại game MOBA không còn là một khái niệm xa lạ gì với game thủ Việt cũng như game thủ toàn cầu nhưng với Code M, người chơi sẽ được trải nghiệm những góc nhìn mới lạ và nhiều bất ngờ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2018 Giới thiệu game

Thể loại game MOBA không còn là một khái niệm xa lạ gì với game thủ Việt cũng như game thủ toàn cầu nhưng với Code M, người chơi sẽ được trải nghiệm những góc nhìn mới lạ và nhiều bất ngờ thú vị.

Vào khoảng đầu tháng 2/2018 vừa qua, NetEase – một trong số những nhà sản xuất và phát triển game tên tuổi tại Trung Quốc đã tung ra bản thử nghiệm của tựa game mang tên Code M. Sự kiện này diễn ra không quá dài, song cũng kịp thời mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về dòng game MOBA màn hình ngang đầu tiên mà nhà sản xuất này trực tiếp tạo dựng.

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 0

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 1

Về cơ bản, Code M có những tính năng cơ bản, đặc trưng của dòng game MOBA như tìm đồng đội, chọn tướng trước khi gia nhập trận đấu hay cụ thể hơn là mua trang bị, farm lính quái, ăn bùa lợi hay giao tranh tổng… Khác biệt duy nhất chỉ là tất cả những hoạt động này được đặt trên một màn hình với góc nhìn ngang trực diện, thay vì nhìn từ trên xuống giống với những game MOBA thường gặp.

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 2 Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 3

Điều này đem lại cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới về dòng game MOBA, bởi cũng với những tính năng đó, người chơi sẽ cảm nhận về Code M ở góc nhìn màn hình ngang, đem lại những trải nghiệm hỗn hợp cực kỳ thú vị. Ví dụ như cách chiến đấu khác nhau, điều khiển nhân vật di chuyển, tung chiêu thức cũng khác nhau hay đơn giản hơn là việc giao tranh tổng, tập hợp đồng đội cũng trở nên dễ dàng hơn khá nhiều.

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 4

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 5

Tuy vậy việc sử dụng màn hình ngang đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải sở hữu kỹ năng tốt hơn và thiên về ARPG một chút, bởi mỗi nhân vật trong Code M sở hữu tối thiêu 4 kỹ năng khác nhau, kèm theo đó còn là một loạt những trang bị kích hoạt khác, khiến người chơi phải rất linh hoạt trong chiến đấu nếu muốn tận dụng tốt những tính năng mà Code M đem lại.

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 6

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 7

Mỗi trận đấu trong Code M thường diễn ra dưới chế độ 4vs4 và kết thúc trong khoảng 15p, một khoảng thời gian phù hợp dành cho sản phẩm game MOBA trên di động, mục tiêu chính trong mỗi ván game của Code M đương nhiên vẫn là tiêu diệt toàn bộ căn cứ của đối phương, hoặc tập trung phá hủy nhà lính của đối phương để giành chiến thắng trước khi nhà lính của quân mình bị tiêu diệt.

Sở hữu đồ họa tươi sáng, đa dạng về màu sắc, hiệu ứng cũng như cảnh quan, kèm theo đó là hệ thống nhân vật đồ sộ, chia ra làm nhiều vị trí khác nhau như xạ thủ, cận chiến, hỗ trợ… Code M hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game MOBA màn hình ngang ăn khách và tiến xa hơn nữa ngay khi ra mắt.

Trang chủ: https://www.taptap.com/app/68748

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 8 Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 9 Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 10

Trải nghiệm Code M – Game MOBA màn hình ngang cực kỳ mới lạ của NetEase 11

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA