Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi

Chiến Thần Vô Song Mobile là game nhập vai hành động có kết hợp thêm yếu tố thẻ tướng mang chủ đề Tam Quốc hứa hẹn đem đến cho người chơi một gameplay chiến đấu cực kì kịch tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/11/2018 Giới thiệu game
Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Vô Song Mobile

Chiến Thần Vô Song Mobile là game nhập vai hành động có kết hợp thêm yếu tố thẻ tướng mang chủ đề Tam Quốc hứa hẹn đem đến cho người chơi một gameplay chiến đấu cực kì kịch tính.

Ra mắt vào ngày 1/11/2018 đến hiện tại Chiến Thần Vô Song Mobile đã và đang thu hút kha khá người vào tham gia chơi nhờ những yếu tố cải tiến tích cực về mặt thao tác chiến đấu bên cạnh là một lối chơi cuồng loạn, tốc độ nhưng vẫn có đủ sự toan tính, lạnh lùng trong khả năng sắp xếp và lựa chọn tướng ra trận. Ở nơi chiến thuật kết hợp cùng kĩ năng PvP tạo nên một phong cách chiến đấu đẹp mắt, ấn tượng mà chiến thuật binh thư vận dụng lại không hề đụng hàng.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 0

Đây còn là một trong những sản phẩm game nhập vai đấu thẻ tướng có cơ chế chiến đấu độc đáo nhất hiện nay với các thao tác điều khiến vuốt chạm hoặc bấm skill cực kì linh hoạt, giúp các game thủ thể hiện trình độ PK của bản thân, đồng thời khẳng định bản lĩnh trí tuệ với 3 chế độ triệu hoán thần tướng hoàn toàn mới, khắc chế lẫn nhau vô cùng ấn tượng.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 1

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 2

Về lối chơi, game Chiến Thần Vô Song Mobile mang đến sự quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên bao gồm luôn cả nhân vật chính là 1 trong 3 lớp nhân vật Hộ vệ, Phi Sát, Tước Linh rồi tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 3

Ngoài tính năng đặc sắc kể trên thì Chiến Thần Vô Song Soha cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thăng phẩm cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 4

Về các tính năng, hoạt động khác thì game mobile Chiến Thần Vô Song là một trong những game ARPG cho phép mở PvP liên server ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời PvE trong trò chơi này cũng được chia làm nhiều hoạt động, từ solo cho đến tổ đội và độc đáo nhất là ghép cặp PvP thời gian thực khi cả 2 người chơi cùng online và chiến đấu với nhau bằng kĩ năng của mình.

Thậm chí trò chơi còn có bảng hạng chia rank không khác gì các game MOBA, sinh tồn phổ biến hiện nay. Tùy vào điểm đánh giá sau trận chiến mà người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy, số điểm này cũng tương ứng với bậc rank hiện tại của người chơi. Sẽ có 7 mức rank từ thấp đến cao là Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương, Vương Giả, Chí Tôn và cuối cùng là Chiến Thần.

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 5

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song Mobile: Cải tiến thao tác, nâng trình lối chơi 6

Ngoài ra thời trang và thú cưỡi trong Chiến Thần Vô Song Mobile cũng vô cùng ngầu. Người chơi có thể sở hữu nhiều bộ thời trang và tất cả đều cộng thêm chỉ số sức mạnh. Thú cưỡi thì sẽ có trong event hoặc shop và càng khủng thì càng có giá trị, giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp mỗi lần xuất hiện tại khu vực thành chính.

Trang chủ https://chienthanvosong.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt