Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ

Khai mở phiên bản Alpha Test vào 10h sáng nay 21/2/2019, không khí trong Chí Tôn 3D vô cùng náo nhiệt khi hàng dài người chơi nối đuôi nhau chạy nhiệm vụ, đánh quái.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2019 Giới thiệu game
Chí Tôn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chí Tôn 3D

Khai mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu vào 10h sáng nay 21/2/2019, không khí trong Chí Tôn 3D Mobile vô cùng náo nhiệt khi hàng dài người chơi nối đuôi nhau chạy nhiệm vụ, đánh quái.

Chí Tôn 3D Mobile rất quen thuộc với người chơi khi sở hữu đồ họa lẫn lối chơi kinh điển của một tựa game MMORPG đề tài tiên kiếm hiệp huyền ảo chỉn chu theo style game PC. Gia nhập vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật là Thần Tướng, Yêu Sĩ, Ma Linh, Mị Ảnh với mỗi nhân vật sở hữu những đặc tính riêng, vũ khí riêng và đóng những vai trò khác nhau trong một đội ngũ.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 0

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 1

Về mặt tạo hình, các nhân vật chủ yếu sử dụng những vũ khí thông thường như kiếm, song kiếm, thương,..với vẻ ngoài được xây dựng khá mạnh mẽ, giống như những chiến binh. Hơn thế nữa, họ còn sở hữu những bộ kĩ năng với sức công phá lớn, với những hiệu ứng đầy màu sắc, hoành tráng và rung chấn toàn màn hình tạo cảm giác mãn nhãn, sinh động và chân thực.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 2

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 3

Game mobile Chí Tôn 3D không hề khó để tiếp cận, người chơi chủ yếu tập trung vào quá trình cày cuốc, kiếm trang bị trong thời gian đầu thông qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ, khai mở tính năng, hoạt động theo cấp độ được phân bổ thời gian hợp lý, khiến bạn tận hưởng hoàn toàn quá trình này.

Chưa kể đến việc game được vận hành với chất lượng trải nghiệm mượt mà, dù khá đông người chơi cùng tập trung tại những khu vực đông quái liền kề nhau nhưng không hề tạo cảm giác giật, lag, trái lại càng hứa hẹn mang đến những đấu trường loạn chiến đầy kịch tính và chấn động.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 4

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 5

Vì là phiên bản Alpha Test nên người chơi được hỗ trợ trang bị cam để dễ dàng tiếp cận với game nhanh chóng hơn. Tuy nhiên cũng có thể thấy, hệ thống gameplay phong phú với chuỗi phó bản boss, phó bản nguyên liệu,boss chiến, thí luyện, vượt tháp,…xuất hiện khá sớm cho phép người chơi thu thập, tìm kiếm được những trang bị tốt và nguyên liệu cần thiết để phát triển các tính năng gia tăng sức mạnh.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 6

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 7

Song song với các hoạt động cày cuốc, người chơi còn được khám phá, tìm hiểu trước nhiều hoạt động PK thú vị – nơi bạn sẽ cùng những người đồng đội cùng phe, cùng bang hội chiến đấu với những người chơi khác. Đặc biệt khi tấn công những mục tiêu tên đỏ, bạn còn nhận được vàng cũng như vật phẩm rơi ra từ trên người họ.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 8

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 9

Có thể thấy so với các game cùng thể loại, Chí Tôn 3D VGP đã đem đến một lối chơi phóng khoáng, tự do, không nhiều quy tắc hay nhiều yếu tố ràng buộc giúp bạn thoải mái phát triển theo ý thích của mình. Nhất là với những người chơi yêu thích cày cuốc và PK thì sản phẩm này quả là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 10

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 11

Không chỉ sở hữu một hệ thống gameplay dày đặc nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện, lại được đánh giá là thú vị và đều là những gì tinh hoa, đặc sắc nhất của dòng game nhập vai, Chí Tôn 3D Mobile còn mang đến nhiều kiểu chiến trường đầy thử thách. Riêng các tính năng Bang hội như khiêu chiến boss Bang, bang chiến cân server 50vs200 hay các khu vực Map chiến trường đã có sức chứa lên đến hàng trăm người chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 12

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 13

Với tiết tấu game nhanh, hỗ trợ auto train quái thông minh, tự động làm nhiệm vụ chính tuyến cùng bước đột phá trong giao dịch tự do, không lo đồ khóa, vừa có thể chơi free lên VIP, đánh quái ra KNB, game Chí Tôn 3D mobile  sẽ tạo ra một môi trường game cân bằng cho tất cả người chơi và không hề cảm giác nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm.

Trang chủ: https://chiton.vgplay.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/chiton.vgplay.vn

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 14

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 15

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 16

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 17

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 18

Trải nghiệm Chí Tôn 3D: Thỏa mãn nhu cầu cày kéo, PK của mọi game thủ 19

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên