Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào!

Chạm tay vào phiên bản Mobile của huyền thoại Boom Online người chơi BnB M như được quay ngược thời gian bằng một phương thức vô cùng hoàn hảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2019 Giới thiệu game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Chạm tay vào phiên bản Mobile của huyền thoại Boom Online người chơi BnB M như được quay ngược thời gian bằng một phương thức vô cùng hoàn hảo.

Không thể phủ nhận, khi nhìn thấy những hình ảnh về BnB M (hay còn được gọi là Boom M), fan game Boom Online trên PC vẫn không nghĩ lại được một lần nữa được gắn bó với tựa game từng là “thanh xuân” của rất nhiều lứa tuổi này. Thậm chí khi đã tận tay trải nghiệm, bạn vẫn sẽ có cảm giác ngỡ ngàng, quen thuộc tới mức khó tin khi BnB M có thể tái hiện một cách hoàn mỹ từ hình ảnh, âm thanh cho đến lối chơi. Đó là chưa kể đến những thay đổi sáng tạo, phù hợp xu thế mới trong năm 2019.

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 0
BnB M được Nexon phát hành toàn cầu, hỗ trợ cả phần ngôn ngữ tiếng Việt.

Phải công nhận, BnB M giống như là phiên bản thu nhỏ của Boom Online vậy. Ngoài việc thay đổi hệ thống điều khiển cùng một số yếu tố gameplay để phù hợp với lối chơi trên di động thì người chơi cũ lẫn mới hoàn toàn nhanh chóng thích nghi. Dễ dàng thấy được từ tạo hình và tên gọi nhân vật, thời trang, các vật phẩm như bóng nước, kim phá bóng, các loại thú cưỡi như cú, đĩa bay,… cho đến các kiểu bản đồ đều sao y như phiên bản gốc.

Có thể bạn muốn đọc: Game thủ Việt thức hôm dậy sớm online hóng BnB M ra mắt

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 1

Thêm vào đó, dù vẫn phát triển theo lối chơi đặt bom nước đơn giản nhưng BnB M còn sôi động và náo nhiệt hơn khi hỗ trợ cho mỗi người chơi rất nhiều kim phá bóng, khiên chắn, tuyệt chiêu bắn bóng nước từ xa cùng hàng loạt hiệu ứng hữu ích khác giúp bạn sống sót lâu hơn trong mỗi trận chiến, hay liên tục giao tranh với nhau và chỉ phân thắng bại khi hoàn thành trước yêu cầu tiêu diệt đối phương 5 lần.

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 2
Game hỗ trợ rất nhiều kỹ năng trợ chiến đa dạng cho nhân vật.
Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 3

Vì vậy không chỉ dừng lại ở việc ai thao tác cẩn thận, di chuyển thông minh, bắt được sai lầm của đối phương thì sẽ có lợi thế giành được chiến thắng mà BnB M đòi hỏi nhiều hơn trong việc áp dụng các kĩ năng, vật phẩm hỗ trợ đa dạng để đánh bại đối thủ. Theo đó tùy thuộc vào cách bạn phối hợp các kĩ năng, thao tác đặt bom linh hoạt mà có thể đảo ngược từ tình huống bất lợi thành một chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Có thể bạn muốn đọc: Game mới BnB M chứa mọi thứ làm nên tượng đài Boom Online

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 4
5h sáng ngày 21/3/2019 trò chơi sẽ chính thức đến tay tất cả game thủ.

Không dừng lại ở đó, BnB M còn mang đến hai chế độ mới hấp dẫn, vừa có tính chất giải trí là cuộc chiến Ăn Bánh Bao – nơi bạn không cần phải lấy mạng đối phương mà tìm mọi cách ngăn cản đối phương giành lấy bánh bao đồng thời nhanh tay ăn được nhiều bánh bao nhất có thể. Hay mode chơi Sinh Tồn nơi 16 người chơi cùng loạn chiến, canh chừng vòng bo thu hẹp và tiêu diệt hết đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng.

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 5
Chế độ chơi Ăn Bánh Bao.
Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 6
Chế độ Sinh tồn.

Ngoài ra BnB cũng cung cấp thêm chế độ Đấu Hạng, Đào Kho Báu và hai chế độ đặc biệt khác đang trong tình trạng “sắp ra mắt”, hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn đặc sắc thay vì cứ phải chơi hoài một kiểu truyền thống.

Chơi BnB M để thấy cảm giác chạm tay vào thanh xuân một lần nữa là thú vị chừng nào! 7

Có thể nói, BnB M không chỉ giúp người chơi một lần nữa chạm tay vào thanh xuân khi cứ ngỡ rằng không còn có cơ hội chơi Boom Online sau ngày game tuyên bố đóng cửa mà còn sáng tạo nên một phiên bản mobile được nâng cấp toàn diện, vừa quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm
Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4AA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam