Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa

Binh Pháp 3D đặc biệt chú trọng vào yếu tố chiến thuật, nơi game thủ cần sử dụng sự sáng tạo của mình để bày binh bố trận một cách hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Binh Pháp 3D

Binh Pháp 3D đặc biệt chú trọng vào yếu tố chiến thuật, nơi game thủ cần sử dụng sự sáng tạo của mình để bày binh bố trận một cách hợp lý để có thể giành chiến thắng.

Trong những ngày cuối tháng 2/2016, làng game Việt liên tiếp đón nhận những tựa game có đề tài về Tam Quốc. Theo đó sau tựa game Thiếu Niên Tam Quốc, Binh Pháp 3D tiếp tục là một sản phẩm khác tiếp tục khai thác đề tài xoay quanh các võ tướng quen thuộc như Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, Tào Tháo…Vậy điều mà nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là liệu Binh Pháp 3D có điều gì để tạo nên sự khác biệt? Hay vẫn chỉ là một lối chơi có chiều hướng lặp lại của những tựa game trước đó?

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 0

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 1

Điều đầu tiên có thể thấy Binh Pháp 3D sử dụng một nền đồ họa với khung màu tươi sáng, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi 3D khá ấn tượng. Game ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, đặc biệt là mỗi chiêu thức của nhân vật được thể hiện sống động, có chiều sâu.

Game có một giao diện bên ngoài theo phong cách 2D màn hình ngang cho phép game thủ vuốt màn hình để di chuyển, sử dụng các tính năng. Trong khi đó giao diện chiến đấu của trò chơi được mô phỏng dạng 3D và cũng cho phép game thủ vuốt để di chuyển, quan sát các trận đánh.

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 2

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 3

Binh Pháp 3D sử dụng lối chơi nhập vai khá quen thuộc khi cho phép người chơi thu thập và phát triển đội hình xung quanh 06 võ tướng. Cũng giống nhiều game cùng thể loại, người chơi sẽ phải chú ý đến việc phát triển nhân vật thông qua việc thăng cấp, tăng phẩm, tăng sao…để gia tăng thuộc tính. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý để duyên phận từng tướng để khi kết hợp có thể kích hoạt thêm nhiều thuộc tính ẩn khác.

Cốt truyện của Binh Pháp 3D tuy là Tam Quốc nhưng không đi theo một trình tự giống như nguyên gốc mà có sự sáng tạo riêng, nơi người chơi sẽ vào vai một người gánh vác trách nhiệm đảm bảo cho lịch sự không bị thay đổi. Cốt truyện của game vừa mang tính chất Tam Quốc, lại vừa có đề tài Thời không mới lạ. Hành trình của bạn sẽ gắn liền với các phụ bản được chia làm nhiều chương khác nhau. Và càng lên cao, thử thách cho người chơi sẽ ngày một tăng dần.

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 4

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 5

Điểm nhấn chính của Binh Pháp 3D nhằm ở hệ thống trận đồ nơi người chơi được quyền sắp xếp đội hình của mình trên một bản đồ 15 ô. Hệ thống này cũng gắn liền với từng loại binh chủng mà người chơi nắm giữ bởi mỗi binh chủng đều có khả năng tương khắc lẫn nhau.

Chẳng hạn như Kỵ binh khắc Cung binh, Cung binh khắc Thương binh, Thương binh lại khắc Kỵ binh…Do đó người chơi cần quan sát đội hình của đối phương để sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất, tạo lợi thế trong khi chiến đấu. Ngoài ra việc sắp xếp Kỵ binh ở các vị trí bên ngoài cũng giúp cho việc đánh bọc sườn đối phương một cách thuận lợi hơn.

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 6

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 7

Ngoài điểm nhấn trên Binh Pháp 3D chưa có nhiều điểm mới lạ, vẫn là các tính năng PvE, PvP quen thuộc khác như Đoạt Bảo, Thí Luyện, Đấu trường, Cướp mỏ…Tuy nhiên một tính năng khá thú vị mà 2Game đánh giá cao ở Binh Pháp 3D có tên gọi Thế Giới – mở ra khi đạt cấp độ 27. Bản đồ Thế Giới được chia thành nhiều thành trì và các khu mỏ khác nhau. Trong đó sẽ xảy ra các trận chiến lớn như chiến đấu Man tộc, Công Thành Chiến, Liên Minh Chiến vô cùng hấp dẫn.

Nhìn chung Binh Pháp 3D phù hợp với những người yêu thích thể loại nhập vai, đề tài Tam Quốc và tính chiến thuật.

Trang chủ game https://binhphap3d.vn

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 8

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 9

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 10

Trải nghiệm Binh Pháp 3D: Nhập vai, Tam Quốc và hơn thế nữa 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile