Cận cảnh bản Việt hóa của AOG: Đấu Trường Vinh Quang trước thềm ra mắt

Sở hữu lối chơi try hard hơn hẳn các game mobile cùng thể loại, game MOBA Đấu Trường Vinh Quang hứa hẹn mở ra một tương lai tươi mới khi ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2019 Giới thiệu game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Sở hữu lối chơi try hard hơn hẳn các game mobile cùng thể loại, game MOBA Đấu Trường Vinh Quang hứa hẹn mở ra một tương lai tươi mới khi ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Gia nhập Đấu Trường Vinh Quang, người chơi sẽ tiếp cận nhanh chóng với game bởi về cơ bản game thuộc thể loại MOBA Mobile không quá xa lạ với những ai đã chơi Liên Quân Mobile. Thêm vào đó là phần Việt Hóa chỉn chu, kĩ lưỡng từ câu từ đến cả phần hướng dẫn hoàn thiện đến từng chi tiết. Vì vậy dù đã quen thuộc nhưng khuyến khích người chơi nên trải qua một lần nữa chế độ trại huấn luyện vì ngoài chỉ dẫn các thao tác điều khiển cơ bản, nâng cao đã quá nằm lòng thì bản đồ rừng sẽ có những sự điều chỉnh khác và các thao tác chuẩn xác được nâng cấp hơn.

Dễ dàng nhận thấy Đấu Trường Vinh Quang Gamota sử dụng bối cảnh tổng hợp của hàng trăm nền văn minh đa dạng trên khắp trái đất, thậm chí vượt ra khỏi vũ trụ và sự tưởng tượng của con người. Đặc biệt ở tạo hình các tướng chịu ảnh hưởng nhiều từ hệ thống tướng của Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên vẫn có những sự biến hóa mới, thay đổi ở nét mặt, thể hiện một phong cách hiện đại ưa nhìn hơn. Nhờ vậy sản phẩm không chỉ mang lại cảm giác thân thuộc cho fan game MOBA mà còn phô diễn được những nét riêng mới mẻ, tạo cảm hứng cho người chơi.

Điểm đáng chú ý nhất của game mobile Đấu Trường Vinh Quang phải kể đến lối chơi thực sự try hard, dù là game điện thoại nhưng độ khó thao tác, chiến thuật, những bất ngờ trong trận chiến,..không hề thua kém thậm chí nếu so với Liên Minh Huyền Thoại. Kể cả là những trận đấu với máy, ghép đội ngẫu nhiên với những người chơi khác chứ chưa kể đến chế độ xếp hạng cũng đã khiến bạn phải tập trung để ứng phó được với mọi tình huống căng thẳng, kịch tính, lật kèo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cụ thể cũng như những tựa game cùng thể loại, Đấu Trường Vinh Quang cũng sẽ sở hữu nhiều nhân vật với bộ kĩ năng đặc sắc và đóng những vai trò đặc trưng của dòng MOBA như Đấu Sĩ, Pháp Sư, Đi Rừng, Hỗ Trợ, Xạ Thủ,…Bản đồ thi đấu cũng sẽ được chia thành 3 đường chính với phạm vi bản đồ rộng hơn so với Liên Quân Mobile. Và để giành được chiến thắng thì nhiệm vụ quan trọng của người chơi vẫn là đẩy đường phá trụ và công nhà.

Tất nhiên, những bước đệm quan trọng như nghiên cứu kĩ tướng sử dụng để lên đồ, nâng skill hợp lý, đồng thời tích cực farm lính, cùng đồng đội đưa ra những chiến lược phù hợp với tình hình diễn ra trong suốt trận đấu sẽ góp công rất lớn trong việc giành được ưu thế hay lật ngược thế cờ và làm nên chiến thắng cuối cùng.

Không chỉ dừng ở cách chơi của hầu hết các game MOBA Mobile, Đấu Trường Vinh Quang Mobile nhờ “sinh sau đẻ muộn” đã có nhiều sự điều chỉnh, khắc phục được những khiếm khuyết của lối chơi trên di động chẳng hơn việc phân chia đều hơn cho 2 bên các lợi ích ở các khu vực trọng điểm để thúc đẩy trận đấu, hay rút ngắn thời gian hồi chiêu, tạo điều kiện thuận lợi cho giao tranh liên tục.

Đồng thời game còn tích hợp thêm lối chơi với độ khó cao hơn từ Liên Minh Huyền Thoại, DotA 2 như cắm mắt cơ động, buộc bạn phải thường xuyên quan sát bản đồ, sự di chuyển của những người chơi đối thủ nếu không muốn bị gank bất ngờ. Bên cạnh đó game cũng thêm vào nhiều yếu tố mới thú vị như gia tăng các skil buff, bổ trợ từ trang bị, bảng thuộc tính nhân vật lên ngưỡng khá đa dạng. Còn có cả Pet đồng hành có nhiệm vụ giao đồ từ nhà lên cho tướng để tiện việc lên đồ cả khi đang chiến.

Cộng thêm chế độ mới Hỏa Lực Vô Hạn với cách thức chơi khá mới lạ, được tự do tùy chỉnh chế độ 5vs5 để mời người xem vào quan sát, làm trọng tài cho hai bên tham gia, tiện lợi cho việc tổ chức những giải đấu tự phát giữa những người chơi với nhau, tạo tiền đề cho việc tham gia những giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp về sau.

Có thể nói, với sự hoàn thiện, sáng tạo trong cả đồ họa lẫn lối chơi, Đấu Trường Vinh Quang đã tạo nên được một tựa game MOBA di động với lối chơi thời thượng, có nhiều ưu thế nổi bật để trở thành một tượng đài mới cho thể loại này trong tương lai.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/aog.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim