Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click

Hệ thống gameplay đa dạng, tiết tấu nhanh chỉ bằng việc click, Thông Linh Sư H5 chẳng những không gây nhàm chán còn khiến người chơi chơi không dừng tay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2019 Giới thiệu game
Thông Linh Sư H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Thông Linh Sư H5

Hệ thống gameplay đa dạng, tiết tấu nhanh chỉ bằng việc click, Thông Linh Sư H5 chẳng những không gây nhàm chán còn khiến người chơi chơi không dừng tay.

Cũng giống như những game nhập vai đa nền tảng khác, Thông Linh Sư H5 dẫn dắt người chơi thông qua những nhiệm vụ thử thách. Tại đây bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ click vào những hoạt động, tính năng để tham gia và phát triển sức mạnh nhân vật.

Một điều không thể phủ nhận là game Thông Linh Sư H5 sở hữu tất tần tật những gì cần có của một tựa game nhập vai kiểu tổ đội chiến, qua đó khiến người chơi khám phá cả ngày không hết. Đó là chưa kể đến nhịp game phát triển nhanh khiến bạn không thể dừng tay.

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 0
Thông Linh Sư H5 mang lối chơi nhập vai tổ đội chiến kiểu màn hình dọc rất ấn tượng.

Mặc dù có những thao tác, hoạt động lặp đi lặp lại liên tục nhưng người chơi vẫn chẳng hề cảm thấy nhàm chán. Bởi bất cứ yêu cầu nào mà Thông Linh Sư H5 Online đặt ra đều mang đến cho bạn một lượng lớn vật phẩm cần thiết để gia tăng sức mạnh nhanh chóng.

Bất cứ ai cũng khó có thể kiềm chế cảm giác phấn khích khi sức mạnh toàn đội hình không bao giờ bị chững lại. Từ đó bạn sẽ luôn có cảm giác phăng phăng tiến về phía trước mà không khó khăn nào có thể cản trở mình.

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 1
Game đề cao yếu tố trận hình, chiến thuật và bồi dưỡng – phát triển nhân vật.

Bên cạnh đó, hệ thống map trong game được mở rộng không giới hạn. Càng lên những cấp độ cao, thông thường tốc độ thực hiện của các hoạt động sẽ chậm lại nhưng với Thông Linh Sư H5, mọi thứ càng trở nên hấp dẫn hơn. Tuy vậy, bạn vẫn không cảm thấy dồn dập mà chỉ mong mình click nhanh hơn một chút để khám phá càng nhiều thứ thú vị.

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 2
Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến, hệ thống boss đơn, boss thế giới trải dài 24/7 thoả sức khiêu chiến, hay các hoạt động đấu trường, vượt tầng tháp boss,…game Thông Linh Sư H5 còn có hẳn một map khiêu chiến riêng để người chơi dễ dàng kiếm được các mảnh ghép anh hùng nhằm triệu hồi anh hùng mới và nâng bậc cao hơn cho anh hùng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông Linh Sư H5 dời ngày ra mắt để hoàn thiện phần lồng tiếng các nhân vật

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 3
Có rất nhiều nhiệm vụ, tính năng cho người chơi thỏa sức thăng cấp, phát triển sức mạnh tổ đội.

Không những thế, Thông Linh Sư còn có vô số những mini game thú vị như xếp hình, sở hữu một khu lâu đài riêng mà ở đó có thể nâng cấp độ để nhận được nhiều các nhiệm vụ phụ hỗ trợ quá trình phát triển và tương tác với những người chơi khác. Bạn có thể sang thăm lâu đài của người chơi khác và cuỗm những vật phẩm mà họ vừa tạo ra chưa kịp thu thập.

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 4
Game sở hữu kho tướng trên 100 nhân vật.

Khám phá thế giới trong Thông Linh Sư H5, người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước gamepplay đồ sộ không thua kém bất cứ một tựa game nhập vai hard-core nào. Chưa kể đến, chúng lại được thực hiện một cách nhanh chóng, vừa có cảm giác quen thuộc nhưng không kém phần sáng tạo, thú vị. Từ đó người chơi như bị cuốn vào trong từng hoạt động, tính năng và tận hưởng chúng với những cung bậc cảm xúc tích cực.

Chơi thử Thông Linh Sư H5: Gia tăng sức mạnh nhanh chóng chỉ bằng một cú click 5
Ngoài lối chơi nhập vai đánh theo lượt ra thì Thông Linh Sư H5 còn sở hữu rất nhiều mini game với mô thức trải nghiệm đa dạng từ xếp hình, đấu thẻ tướng cho tới giải đố.

Với những người chơi là tín đồ của manga Nhật Bản, chắc chắn không nên bỏ lỡ bởi không gian thuần chất của Thông Linh Sư H5. Cộng với đồ họa dạng 2D gọn nhẹ đan xen môi trường giả 3D tinh xảo, các nhân vật được thiết kế vừa đáng yêu vừa có cá tính với vẻ ngoài hoàn mỹ, bắt mắt. Kết hợp thêm giọng lồng tiếng từ những diễn viên lồng tiếng có kinh nghiệm giúp không gian trong game càng thêm sống động và chân thực.

Trang chủ: https://thonglinhsuh5.com/
Fanpage https://www.facebook.com/thonglinhsu.H5/
Chơi thử bản Nhật Bản: Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
27/02
10:00

AU Mix


Thử nghiệm / VTC Game

27/02
10:00

Aura Fantasy


S1 / VNG

27/02
10:00

Dấu Ấn Rồng Mobile


Thử nghiệm / SohaGame

+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!