Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 – Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật

Bách Chiến Vô Song 3 là webgame nhập vai 2,5D có đề tài ma ảo, huyền bí. Bước vào thế giới Bách Chiến 3, game thủ thực sự bị ấn tượng bởi đồ hoạ của game.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2016 Giới thiệu game
Bách Chiến Vô Song 3

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Vô Song 3

Vừa ra mắt vào 10h00 sáng nay, ngày 7/4/2016, Bách Chiến Vô Song 3 tuy thu hút khá nhiều người chơi do kế thừa tinh hoa từ game nhập vai Bách Chiến Vô Song 1 & Bách Chiến Vô Song 2 nhưng mọi thứ chỉ vừa…”đủ xài”.

Bách Chiến Vô Song 3 là một webgame nhập vai 2,5D có đề tài ma ảo, huyền bí. Bước vào thế giới Bách Chiến 3, game thủ thực sự bị ấn tượng bởi đồ hoạ của game. Hình ảnh các nhân vật, chiêu thức, hiệu ứng kĩ năng đến hình ảnh quái, boss, thú cưỡi, ảo thú,…đều cực kì bắt mắt và sống động.

Ngoài ra nhờ khai thác bối cảnh phương Tây, cách xây dựng tạo hình nhân vật tỉ mỉ, sắc nét, mang vẻ đẹp oai hùng (nam), gợi cảm (nữ), di chuyển linh hoạt, hiệu ứng chiêu thức nhanh, gọn, uy lực tạo nên những cảnh tượng chiến đấu kinh điển, rất phù hợp với lối chơi chặt chém mang âm hưởng Diablo.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 0

Để phục vụ tối đa cho những trận đối đầu mọi lúc mọi nơi, game áp dụng phương thức di chuyển theo phong cách cổ điển. Theo đó, người chơi vừa có thể nhận được hỗ trợ “tận răng” của hệ thống auto vừa có thể tự mình thi triển chiêu thức đã được sắp xếp hợp lý bởi các phím chữ và số, kết hợp với di chuyển hướng bằng chuột và khinh công bằng nút space vô cùng thuận lợi.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 1

Cốt truyện, đồ hoạ ăn điểm bao nhiêu thì hệ thống gameplay lại bình thường bấy nhiêu. Sở hữu khá nhiều tính năng, hoạt động như bao tựa game cùng thể loại khác, giữ lại những điểm nổi bật trong lối chơi từ BC1 & BC2 như hệ thống Ảo Thú, Thú Cưỡi, Thần Khí,…song giai đoạn đầu của game (từ cấp 1 đến cấp 50 ), vai trò của người chơi thực sự không cần thiết. Hệ thống Auto hoàn toàn hỗ trợ từ A đến Z, người chơi không cần theo sát tình tiết game cũng như khám phá trước các tính năng vẫn không gây quá nhiều ảnh hưởng.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 2

Ở một mặt nào đó, cách thức này giúp đẩy nhanh tiến độ để người chơi có thể bắt đầu nhanh chóng game vào giai đoạn sau, tuy nhiên cũng vì đã quá quen thuộc cùng với quá trình lên cấp diễn ra khá nhanh, không tạo được tính tò mò, khám phá và hứng thú với người chơi ở giai đoạn đầu.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 3

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, càng về sau, những nét mới, đặc sắc trong game mới dần xuất hiện, sẽ không còn gì mong chờ hơn cho những người yêu thích PK khi lần lượt các tính năng: săn boss, đi phó bản, đơn đấu, chiến trường bang hội…được mở ra, đi đến đâu, game thủ đều sẵn sàng để thể hiện bản lĩnh của mình.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 4

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 - Đủ xài nhưng chưa đủ nổi bật 5

Không quá nổi bật ở những cấp đầu nhưng với lối chơi ổn định, không gặp phải bất kì lỗi game nào, người chơi hoàn toàn có thể dành thời gian gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình để sẵn sàng cho những trận PK kịch liệt về sau. Thiết nghĩ, hành trình khoan thai, nhàn hạ có phần nhàm chán từ những trải nghiệm đầu tiên sẽ là bước đệm cho một chiến trường PK thế hệ mới với nhiều kịch tính và bất ngờ thú vị về sau.

Trang chủ: http://bc3.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021