Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ

Bá Đao Chi Mộng là một game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp có lối cực đơn giản, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc và PK theo dạng “tiền đè chết người”.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2016 Giới thiệu game
Bá Đao Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bá Đao Chi Mộng

Bá Đao Chi Mộng là một game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp có lối cực đơn giản, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc và PK theo dạng “tiền đè chết người” khá quen thuộc.

Bá Đao Chi Mộng là sản phẩm mới được NPH Funtap ra mắt làng game Việt vào ngày 10/5 vừa qua trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nếu nhìn qua tựa game này bạn sẽ cảm nhận được trò chơi khá giống với một số game như Sát Thần VTC, Đồ Sát,… Nếu tính ý thì game thủ có thể nhận ra điểm chung giữa các tựa game này về mặt đồ họa, lối chơi đều như… cùng một mã nguồn sinh ra mà thôi.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 0

Để cảm nhận rõ hơn, khi bước vào thế giới của Bá Đao Chi Mộng bạn sẽ cảm nhận một nền đồ họa 3D không lấy làm gì đẹp mắt cho lắm. Game mang phong cách cổ điển, mà nhiều người cho rằng giống với Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Phong cách đồ họa này vẫn sẽ phù hợp với một số đối tượng nhất định nhưng nếu bạn đang quen với các game đồ họa đẹp thì Bá Đao Chi Mộng sẽ không phải là một sản phẩm dành cho bạn.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 1

Nhìn kĩ hơn thì game cũng có những đường nét nhất định về mặt bối cảnh và thiết kế nhân vật, đều được làm chi tiết và có chiều sâu. Tuy nhiên thì cử động của nhân vật còn khá thô cứng, không mượt mà, nhất là các động tác chiến đấu. Không những thế, các hiệu ứng kỹ năng cũng được làm khá sơ sài, không thật sự quá bắt mắt.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 2

Bá Đao Chi Mộng xây dựng 03 lớp nhân vật khá quen thuộc gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Đạo sĩ. Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng chiến đấu riêng biệt và có những thế mạnh riêng về tấn công, cũng như phòn thủ. Điểm cộng của game đó là hệ thống kỹ năng của nhân vật khá đa dạng, cho phép người chơi thiết lập 2 bộ kỹ năng chiến đấu. Và để học kỹ năng thì người chơi sẽ phải dùng sách kiếm được từ săn boss hoặc phụ bản hoặc các hoạt động khác.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 3

Nói về lối chơi của Bá Đao Chi Mộng thì đây là một MMORPG thuần túy cho phép game thủ thỏa sức cày cuốc với các chuỗi nhiệm vụ phong phú, các bản đồ ngục tối đa dạng và vô vàn các phụ bản, hoạt động làm cả ngày chẳng hết. Game lên cấp khá nhanh nhưng để khỏe nhân vật sẽ cần có một bộ trang bị mạnh thông qua việc săn Boss hoặc phụ bản. Game cũng có các tính năng khá quen thuộc của dòng game nhập vai như hệ thống thú cưỡi, cánh, cảnh giới, hệ thống cường hóa – tẩy luyện trang bị,… tất cả vì mục tiêu gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 4

Cũng vì thế mà Bá Đao Chi Mộng trở thành một game nặng tính cày cuốc và kết quả của những trận PvP, PK trong game cũng chủ yếu dựa vào lực chiến của nhân vật chứ không hề dựa vào kỹ năng của người chơi. Nói một cách khác game thuộc thể loại cày cuốc đơn giản, dùng “đô-la thần chưởng” để một người có thể địch cả trăm người. Vì thế nếu bạn xác định chơi cho vui thì ok, chứ để đứng Top thì buộc phải nạp thẻ.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 5

Do đó, tính năng VIP sẽ góp một phần hỗ trợ cho game thủ trong quá trình hành tẩu giang hồ, ngoài những thuộc tính được cộng thêm theo cấp VIP, còn có những phúc lợi hàng ngày khác như nhận vàng, kim nguyên bảo khóa, tăng exp … Nhìn chung nạp VIP sẽ có nhiều lợi thế rất lớn.

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 6

Nhìn chung thì quá trình trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng không để lại cho 2Game nhiều ấn tượng. Tất cả mọi thứ đều diễn ra đều đều, không có điểm nhấn nhất định. Đây chỉ là một game mobile phù hợp với những ai yêu thích game nhập vai cày cuốc có đồ họa giống Võ Lâm Truyền Kỳ. Đáng tiếc game kiểu này thì làng game Việt quá nhiều rồi, nên chẳng hấp dẫn như mong đợi gì cả!

Trải nghiệm Bá Đao Chi Mộng – Game không đẹp nhưng cày cuốc tốt cho game thủ 7

Trang chủ: http://badaochimong.com/landing

Tải game: iOS – Android

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới