Trải nghiệm Anh Hùng MU – Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU

Cuối cùng Anh Hùng MU - webgame được cho là truyền tải đầy đủ những nội dung hút hồn bao thế hệ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Giới thiệu game
Anh Hùng MU

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng MU

Hoà mình vào dòng chảy ký ức mà những tựa game theo phong cách MU ra mắt gần đây đã tái hiện lại, cuối cùng Anh Hùng MU – webgame được cho là truyền tải đầy đủ những nội dung hút hồn bao thế hệ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Dù không phải là tựa game đầu tiên và duy nhất mang màu sắc của MU Online nhưng những gì mà Anh Hùng MU đem đến cho người chơi trong ngày ra mắt thực sự vô cùng ấn tượng, đáng để trải nghiệm.

Được biết, Anh Hùng MU là webgame nhập vai sử dụng công nghệ engine Unity 3D nên ngay khi vừa vào game, tạo hình của 3 lớp nhân vật: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ được xây dựng gần như hoàn hảo từ bản gốc đã tạo nên không ít sự thích thú của game thủ, đặc biệt là những game thủ đã từng gắn bó với MU Online. 

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 0

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh trong game càng được khắc hoạ rõ nét và sinh động trên nền đồ hoạ 2,5D, sự đa dạng linh hoạt trong cử động của nhân vật, trong việc thi triển chiêu thức cực “mượt” càng khiến cho bức tranh lục địa MU không chỉ quen thuộc, gợi vẻ hoài cổ mà còn trở nên nổi bật, chân thực, cuốn hút lạ thường.

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 1

Bên cạnh đó, tôn trọng lối chơi đã trở thành huyền thoại của MU, hệ thống gameplay vẫn xoay quanh việc cày cấp, tăng kĩ năng, thăng cấp thú cưỡi, cường hoá trang bị, …với nhịp độ chậm rãi, tiến độ tăng cấp ở ngưỡng chấp nhận được, không quá nhanh nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn giúp cho thời gian trải nghiệm Anh Hùng MU ở giai đoạn đầu khá nhàn nhã, người chơi vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa nhìn ngắm những địa danh, những cảnh vật, ôn lại những kỉ niệm, cảm xúc bắt đầu từ mảnh đất Lorencia thân thương được chuyển thể một cách tinh tế, gần như không có điểm khác biệt nào của MU Online.

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 2

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 3

Dù bám sát bản gốc từ hình ảnh đến đồ hoạ song Anh Hùng MU vẫn tạo được cho mình những điểm nhấn khác biệt. Đầu tiên là các phím chức năng đã được thay đổi để phù hợp với xu thế game nhập vai PK hiện nay, các phím số kĩ năng đến các phím tắt để bơm máu, mana giúp game thủ dễ dàng trong việc kết hợp chiêu thức, vừa chiến đấu vừa sử dụng vật phẩm khi cần thiết một cách đơn giản và hiệu quả.

Tiếp theo là việc sử dụng liên tục một kĩ năng trong quá trình farm quái giúp cho việc cày cấp trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cuối cùng là những hiệu ứng kĩ năng được thiết kế chi tiết, đặc sắc, tạo nên những màu sắc đa dạng, hoa lệ, bắt mắt hơn hẳn so với phiên bản gốc dù là trên nền web.

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 4

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 5

Với Anh Hùng MU, game thủ lại được dịp kiếm cho mình một đội ngũ, bắt đầu hành trình ăn ngủ cày cấp, farm quái, vượt ải phụ bản, tham gia vào những trận bang hội tranh đoạt chiến,… tiếp tục những chặng đường đã bị dừng lại từ 9 năm trước và hi vọng tới một tương lai gắn bó với một cộng đồng mới vững bền theo thời gian.

Fanpage:https://www.facebook.com/anhhungmuonline/
Trang chủ: http://www.vienmu.com/

Một số hình ảnh trong game:

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 6

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 7

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 8

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 9

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 10

Trải nghiệm Anh Hùng MU - Đồ hoạ tuyệt mỹ, lối chơi đúng chuẩn MU 11

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ