Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire – Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc

Dù AxE: Alliance x Empire chưa có một phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh nhưng với 50% nội dung game đã được chuyển ngữ thì game thủ Việt có thể dễ dàng tiếp cận.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2019 Giới thiệu game
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

AxE: Alliance vs Empire

Dù AxE: Alliance x Empire chưa có một phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh nhưng với 50% nội dung game đã được chuyển ngữ thì game thủ Việt có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu trước lối chơi.

Ngay từ khi dấn thân vào khám phá thế giới mở rộng lớn của AxE: Alliance x Empire (AxE), người chơi đã phải lựa chọn trước hoặc phe Đế Quốc (Xanh) hoặc phe Liên Minh (Đỏ) để gia nhập. Tùy thuộc vào phe phái đã chọn, sẽ quyết định những lớp nhân vật mà bạn có thể hóa thân. Họ đều là những chiến binh dũng mãnh, sở hữu những tạo hình dễ được yêu thích từ cái nhìn đầu tiên. Chưa kể đến việc người chơi còn được phép tùy chỉnh trang phục, kiểu mặt, kiểu tóc, màu tóc, màu da theo ý thích nữa.

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 0

Ở phiên bản hiện tại AxE có tất cả là 6 lớp nhân vật chia đều cho hai phe. Đối với phe Liên Minh, bạn có thể chọn trở thành Cung Thủ, Titan và Kiếm Sư. Trong khi đó, phe Đế quốc sẽ gồm Nữ Chiến Thần, Chiến Binh và Pháp Sư. Tất nhiên mỗi nhân vật đều sở hữu những ưu nhược riêng đi kèm bộ kĩ năng tác chiến khác nhau để phục vụ cho sứ mệnh cao cả của mình. Tất cả hứa hẹn mang đến những cuộc chiến đầy cam go nơi chiến trường và một lối chơi nhập vai hành động đầy thú vị.

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 1

Mà không phải tự nhiên AxE được đánh giá là một tựa game mobile bom tấn. Từ đoạn video giới thiệu nội dung cốt truyện game, cho đến những đường nét thiết kế nhân vật một cách tinh tế và sinh động, ngay cả những chi tiết nhỏ trong game như cách các cành cây, ngọn cỏ lay động, đổ bóng,…đều được phô diễn một cách hoàn hảo nhờ công nghệ Unity 5, khiến trò chơi đã đạt đến tầm một tựa game bom tấn trên PC.

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 2

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 3

Đó là chưa nói đến hệ thống gameplay có chiều sâu, vừa mang đậm chất hành động chặt chém vừa thể hiện một lối chơi cày cuốc hardcore đúng nghĩa. Mặc dù hỗ trợ auto chiến đấu, tự động tìm đường thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu nhưng phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để tăng cấp nhân vật. Trong khi phần kĩ năng và nhiều tính năng cường hóa, chế tạo khác cũng được khai mở dần theo cấp độ. Nên trong giai đoạn đầu trải nghiệm nếu thiếu kiên nhẫn sẽ có kha khá người chơi không thể theo được cách chơi của game này!

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 4

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 5

Bù lại phần hiệu ứng kĩ năng khi chiến đấu, sự di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn của nhân vật là hoàn toàn trơn tru trên thiết bị di động. Bên cạnh là cơ chế tấn công non-target khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong những pha hành động chặt chém rung chuyển cả màn hình.

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 6

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 7

Không như các game mobile nhập vai kiểu thị trường hiện nay luôn muốn thúc đẩy cao tốc độ cày cuốc để tiến nhanh vào giai đoạn sau với nhiều hoạt động, tính năng cộng đồng, PK,…tạo bầu không khí sôi động trong game. Thì ngược lại AxE không hề vội vàng, một chương truyện sẽ gồm một chuỗi những nhiệm vụ chính tuyến thăm hỏi NPC, chuyển map khiêu chiến boss, di chuyển từ bản đồ này sang bản đồ khác, xen lẫn với đó là các phân đoạn cắt cảnh. Qua đó game cung cấp thêm nhiều nội dung câu chuyện khiến bạn có cảm giác như đang theo dõi một bộ phim dài tập về một cuộc chiến không có hồi kết giữa hai phe phái vậy!

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 8

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 9

Cũng như các game thiên về cày cuốc thông thường trên PC, điều quan trọng nhất trong AxE cũng là phát triển nhân vật và nó không hề dễ dàng một chút nào. Dù có tích hợp cả việc mở rương nhận trang bị và các vật phẩm cần dùng, đồng thời bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, sử dụng những trang bị kém hơn để cường hóa cho các trang bị tốt hơn,…song hầu hết đều là những trang bị cấp thấp, chỉ gia tăng ít ỏi điểm thuộc tính, chỉ hỗ trợ cơ bản cho việc cày kéo ban đầu. Thế nhưng cũng vì thế đây trở thành một thách thức, mục tiêu cho người chơi luôn nỗ lực tìm kiếm các trang bị tinh anh, quý hiếm bằng công sức cày cuốc của bản thân.

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 10

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 11

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ tìm hiểu để phân bố điểm kĩ năng, thuộc tính sao cho phù hợp với hướng phát triển nhân vật mà mình đặt ra. Tất nhiên càng về sau AxE sẽ khai mở đầy đủ những tính năng, hoạt động hỗ trợ khác cho quá trình tìm kiếm vật phẩm cũng như các hoạt động PK, Đấu trường khiến cộng đồng ảo trong game thêm phần gắn kết hơn.

Trang chủ https://axe.gamota.com
Đăng ký tải game trước cho Android – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 12

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 13

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 14

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 15

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 16

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 17

Trải nghiệm AxE: Alliance vs Empire - Lối chơi nhập vai hành động đỉnh cao đúng kiểu Hàn Quốc 18

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu