Cảm nhận Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành

Trải nghiệm Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn bạn sẽ nhận ra rằng trong game này ngoài yếu tố SLG ra thì trò chơi còn tích hợp thêm nhiều hoạt động mới lạ khác.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Giới thiệu game
Age Of Z

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Age Of Z

Trải nghiệm Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn bạn sẽ nhận ra rằng trong game này ngoài yếu tố SLG truyền thống ra thì trò chơi còn tích hợp thêm nhiều hoạt động khác như Thủ trụ, Bảo vệ cứ điểm vô cùng gay cấn.

Khắc họa một thế giới hậu tận thế đầy tối tăm, Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn ném cho người chơi một thành phố hoang tàn đổ nát với mọi thứ đều nghèo nàn.

Cảm nhận Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành 0

Lúc này với nhiệm vụ tối thượng là vực dậy nhân loại từ đống tro tàn bạn sẽ phải từng bước phát triển tài nguyên, vừa phải xây dựng quân đội để ngăn cản bè zombie tấn công. Thậm chí bạn còn phải hợp sức với các người chơi cùng chí hướng khác để đối phó trước các đợt càn quét, cướp bóc từ những tay chơi xấu bụng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Game phát hành Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn tại Việt Nam

Có thể thấy đây là một game mobile chiến thuật thời gian thực, thiên hướng quản lý xây dựng công trình và phát triển quân đội được tối ưu cho thao tác trên các màn hình dọc của điện thoại cảm ứng. Nhưng gameplay của Age Of Z Mobile không chỉ dừng lại ở đó, trái lại NSX còn thêm thắt vài chế độ chơi thú vị khác như Tower Defense, Defense Zone và một chút FPS cổ điển đến từ Beach Head 2000.

Cảm nhận Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành 1

Game Age Of Z Mobile cũng thêm thắt một số yếu tố nhập vai khi chính bản thân người chơi sẽ có cây kĩ năng riêng với các tướng lĩnh đa dạng về chủng loại, vai trò tác chiến riêng biệt trong mặt hậu cần cũng như xung trận. Từ đó cho phép người chơi có thể tùy biến nhiều mặt chiến thuật và chọn cho mình hướng đi cần thiết tùy vào hoàn cảnh thực tiễn.

Cảm nhận Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành 2

Nhờ gameplay tổng hợp như vậy mà khi chơi game mobile Age Of Z bạn sẽ cảm thấy giống như đang lái một chiếc cano vượt sóng vậy. Lúc thì chậm rãi nhẹ nhàng với những màn xây căn cứ, đào tạo lính, quản lý tài nguyên,… Nhưng khi buộc phải chạn chán với đám zombile đông đảo khát máu hay các thế lực đối nghịch khác thì mọi thứ trở nên kịch tích, đầy phấn khích hơn.

Cảm nhận Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành 3

Với những ưu điểm kể trên, Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một game chiến thuật dễ chơi dễ làm quen dành cho tất cả game thủ Việt trải nghiệm trong mùa dịch corona bùng phát này.

Tải game Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://aoz.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/AgeofZ/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu