Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về

Cách tạo hình nhân vật, kỹ năng giao chiến trong 7 Viên Ngọc Rồng mobile ít nhiều cũng khiến người chơi có chút hồi ức đẹp về thời nhỏ thích xem bộ truyện tranh Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2016 Giới thiệu game
7 Viên Ngọc Rồng mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng mobile

Cách tạo hình nhân vật, kỹ năng giao chiến trong 7 Viên Ngọc Rồng mobile ít nhiều cũng khiến người chơi có chút hồi ức đẹp về thời nhỏ thích xem bộ truyện tranh Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng.

7 Viên Ngọc Rồng mobile thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật kết hợp nhập vai. Game lấy đề tài là bộ manga nổi tiếng cùng tên. Cốt truyện của game cũng bám sát vào truyện với hành trình của game thủ khi khám phá thế giới 7 Viên Ngọc Rồng được chia nhỏ thành các chương và thời điểm khởi đầu là lúc mà Raditz – anh trai của Goku, đến trái đất.

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 0

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 1

Trên hành trình khám thế giới game 7 Viên Ngọc Rồng mobile, người chơi sẽ thu thập những thẻ tướng là những nhân vật trong truyện để đồng hành cũng mình. Mỗi trận chiến, tối đa người chơi sẽ cùng lúc xuất chiến 5 nhân vật. Để tăng sức mạnh cho bản thân và các tướng, người chơi có thể thông qua việc thăng cấp, kiếm trang bị, cường hóa trang bị,…

Bên cạnh đó, game mobile 7 Viên Ngọc Rồng còn có những tính năng mà hầu hết các game mobile cùng thể loại này điều có như: PvP, PvE, hệ thống liên minh…Nhìn chung thì 7 Viên Ngọc Rồng là một game mobile điển hình của thể loại gMO thẻ tướng nhập vai chiến thuật hiện nay. Tuy vậy ở 7 Viên Ngọc Rồng mobile có một điều đặc biệt khiến người viết cảm thấy khá thích thú đó chính là cơ chế điều khiển hệ thống nhân vật trong trận đấu.

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 2

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 3

Việc di chuyển này mang lại những lợi thế sau: Điều chỉnh vị trí sử dụng kỹ năng thích hợp dựa vào đặc tính đánh theo hàng ngang, hàng học hay AoE của mỗi kỹ năng. Tập trung tiêu diệt những mục tiêu quan trọng trước hay tránh đối đầu với kẻ định mạnh trước. Tăng sự phối hợp giữa các nhân vật trong đội hình của mình. Tạo cho người chơi cảm thấy hấp dẫn, sinh động trong từng trận đánh.

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 4

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 5

Nhìn chung 7 Viên Ngọc Rồng mobile là tựa gMO đấu thẻ tướng có những điểm chấm phá riêng cho mình trên thị trường game mobile hiện nay. Và hơn hết cách tạo hình nhân vật, kỹ năng giao chiến của game ít nhiều cũng khiến người chơi có chút hồi ức đẹp về thời tuổi thơ thích xem bộ truyện tranh hay phim hoạt hình về Dragon Ball: 7 Viên Ngọc Rồng.

Trang chủ https://ngocrong.gaba.vn/

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 6

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 7

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 4

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 9

Trải nghiệm nhanh 7 Viên Ngọc Rồng mobile: 2Game thấy ký ức tuổi thơ trở về 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap