Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu

Dễ chơi có lẽ là điều mà ai ai cũng cảm thấy khi chơi 3Q Ai Là Vua Mobile. Tuy nhiên càng chơi thêm bạn sẽ càng cảm thấy thú vị ở những giai đoạn sau.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game
3Q Ai Là Vua

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q Ai Là Vua

Dễ chơi có lẽ là điều mà ai ai cũng cảm thấy khi chơi 3Q Ai Là Vua Mobile. Tuy nhiên càng chơi thêm bạn sẽ càng cảm thấy thú vị ở những giai đoạn sau.

3Q Ai Là Vua ngay từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên đã là cái tên được đông đảo fan chiến thuật tìm kiếm. Họ mong chờ thông tin trên fanpage, thảo luận chiến thuật trong group và thậm chí còn mò sang tận bản quốc tế để được chơi thử.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 0

Sau từng ấy thời gian, cảm nhận duy nhất mà người chơi đúc kết lại được chính là sự thân quen. Và 3Q Ai Là Vua Mobile gần như đã tổng hợp toàn bộ những gì hay nhất, đặc sắc nhất của dòng game thẻ tướng để bổ sung vào lối chơi tinh tế của mình.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 1

Dù vậy không phải toàn bộ những tính năng trong 3Q Ai Là Vua Soha đều là cũ. Trái lại chúng vẫn có những yếu tố mới lạ, được nhà sản xuất sửa đổi, thêm thắt để phù hợp hơn với thị hiếu người chơi hiện nay. Điển hình có thể kể đến hệ thống 8 trận pháp độc nhất vô nhị mà không có sản phẩm cùng loại nào sở hữu được.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 2

Theo đó 8 trận pháp này sẽ là thứ ảnh hưởng tới 70% chiến cục của trận đấu. Vẫn là việc xếp 5 tướng vào 9 ô nhưng khi lắp đúng vị trí, bạn sẽ kích hoạt được trận pháp ẩn, tăng mạnh một số loại thuộc tính riêng biệt như Bạo, Trúng, Bền, Né, Giảm sát thương,…vô cùng hiệu quả. Và đây cũng là nền tảng để người chơi có thể build đội hình xoay quanh ý đồ chiến thuật của dàn tướng đang sở hữu.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 3

Chưa dừng lại ở đó game mobile 3Q Ai Là Vua còn sở hữu gần 100 vị danh tướng Tam Quốc ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt và sẽ còn tiếp tục cập nhật trong các lần update sau này. Đây là một con số đáng ghi nhận vì hầu hết các tựa game thuộc dòng thẻ tướng hiện nay số lượng tướng nhiều lắm cũng chỉ loanh quanh hơn 40, 50 tướng mà thôi!

Có thể bạn muốn đọc: Tặng 777 giftcode game 3Q Ai Là Vua Mobile

Ngoài Trận pháp, Danh tướng đồ sộ ra thì 3Q Ai Là Vua còn mang đến 5 loại Thần Binh đại diện cho 5 hướng build khác nhau của người chơi. Theo đó mỗi loại sẽ có kỹ năng chủ động dùng trực tiếp trong trận đấu và các kỹ năng bị động khác nhau, bổ trợ thêm cho đội hình chính.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 4

Như thể vẫn chưa đủ hack não người chơi mà game 3Q Ai Là Vua mobile còn có thêm 2 tính năng nhỏ, sử dụng trực tiếp khi giao tranh gồm Tập Kích và Liên Kích. Trong đó với Tập Kích bạn có thể chỉ định ngay lập tức mục tiêu phía phe địch cần phải tiêu diệt trước nhất để cả đội hình cùng ra tay tấn công. Nhờ đó dù là tướng buff đứng hàng sau hay các tướng sát thương được tanker bảo vệ cũng khó lòng thoát khỏi vô số đợt truy sát liên hồi của 5 tướng bạn đang dẫn dắt.

Đánh giá 3Q Ai là Vua Mobile: Lối chơi thẻ tướng đơn giản nhưng lại rất chuyên sâu 5

Không chỉ kế thừa và phát huy những giá trị chiến thuật thẻ tướng trong lối chơi mà 3Q Ai là Vua Soha còn mang đến những trải nghiệm chinh phạt mới mẻ cho dòng game thẻ tướng theo công thức mở ô chiếm đất hay tính năng vượt quan ải trảm tướng lên hạng, gắp tướng hoàn toàn nằm ở kỹ năng căn ke góc của người chơi.

Liệu rằng với những yếu tố truyền thống đan xen cách tân, game mobile 3Q Ai Là Vua có làm nên cuộc cách mạng, thổi đến cơn gió mới cho các fan cuồng của thể loại này? Chúng ta hãy cùng chờ xem!!!

Trang chủ game https://3qailavua.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này