Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt

Được nâng cấp cả về chất lượng nội dung cũng như hình ảnh, 360mobi Mộng Hoàng Cung đưa người chơi tìm hiểu, khám phá cuộc sống cung đấu vô cùng lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2018 Giới thiệu game
360mobi Mộng Hoàng Cung

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Mộng Hoàng Cung

Được nâng cấp cả về chất lượng nội dung cũng như hình ảnh, 360mobi Mộng Hoàng Cung đưa người chơi tìm hiểu, khám phá cuộc sống cung đấu vô cùng lôi cuốn và thú vị.

Trong 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi có thể lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực với những kĩ năng, ngoại hình, sở trường hoàn toàn khác biệt, tạo nên những xuất phát điểm đa dạng và cân bằng sức mạnh trong cuộc sống đấu đá chốn hậu cung sau này. Hơn thế nữa thông qua đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật được thiết kế một cách chi tiết đến từng đường nét, thậm chí cả lớp trang điểm trên gương mặt, người chơi được tùy chỉnh kiểu tóc, nét mặt, trang phục theo ý thích để làm nên cá tính đặc biệt của bản thân.

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 0

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 1

Không thể phủ nhận, đồ họa trong 360Mobi Mộng Hoàng Cung được thăng cấp thêm một bước tiến mới. Những khung cảnh vườn hoa, hậu viện, các đường nét thiết kế hoa văn, cây cỏ,…đều mang đậm phong cách cung đình sang trọng, cổ kính càng làm nổi bật bối cảnh được lựa chọn, mang đến những cảm giác chân thực nhất khi trải nghiệm.

Đặc biệt nhờ lối dẫn dắt chuyện thông minh, các câu chuyện đấu đá tranh sủng trong hậu cung trở nên vô cùng sống động, giống như đang thực sự diễn ra trước mắt mình. Những phân đoạn cắt cảnh với giọng lồng tiếng chỉn chu, đầy cảm xúc khiến người chơi như đắm chìm hoàn toàn vào thế giới trong game, thay đổi cung bậc cảm xúc theo từng tình huống diễn ra.

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 2

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 3

Tham gia vào 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi không chỉ đơn thuần trải qua những nhiệm vụ chính tuyến, vượt qua những ải cung đấu mà còn học cách xử lý các tình huống, lựa chọn các hành động, ngôn ngữ từ những sự lựa chọn được đưa ra. Theo đó mỗi một lời nói, một hành động của người chơi có thể làm thay đổi cục diện đang diễn ra, dẫn dắt người chơi phát triển nhân vật, thăng quan tiến chức theo lộ trình vạch sẵn hoặc đơn giản là theo sở thích, cảm xúc của bản thân.

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 4

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 5

Chính vì vậy dù đi theo lối chơi nhập vai chiến đấu theo lượt, phải tuyển lương nhân, thi nhân tham gia vào đội hình chiến đấu như thông thường và được chỉ dẫn, hỗ trợ, chuẩn bị kĩ càng từ hệ thống auto trong game, không quá thiên về tính chiến thuật nhưng người chơi vẫn không hề có cảm giác nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Trái lại sự phát triển theo từng giai đoạn, không khác gì cuộc sống của những cung nữ, thị vệ chốn cung đình từng được xem trong lịch sử qua các bộ phim truyền hình cùng thể loại khiến chúng ta bị lôi cuốn ở từng chi tiết, ở từng nhiệm vụ, thôi thúc muốn vượt qua nhiều ải đấu, trải qua nhiều câu chuyện hơn để nhanh chóng đạt được vị thế cao trong hậu cung.

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 6

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 7

Sự kết hợp, lồng ghép một cách thông minh giữa 3 lối chơi chính gồm sưu tập thẻ tướng, phối đồ thời trang và mô phỏng mạng xã hội khiến 360mobi Mộng Hoàng Cung vừa quen thuộc nhưng không tẻ nhạt, vừa truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, trao cho người chơi quyền tự do phát triển không bị giới hạn.

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 8

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 9

Với cốt truyện đấu đá hậu cung, tranh sủng vô cùng căng thẳng và kịch tính, trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung, người chơi có cảm giác như được thể hiện một cách đa diện bản thân mình. Và từ những cách xử lý, đối đáp, tương tác không chỉ với những tình huống game đặt ra mà với cả những người chơi khác, sẽ phát hiện ra được một cái tôi chân thực nhất.

Trang chủ: https://hoangcung2.360mobi.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 10

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 11

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 12

Trải nghiệm 360mobi Mộng Hoàng Cung: Lối chơi đơn giản, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt 13

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10