Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động

360mobi Kiếm Khách VNG sở hữu góc xoay 360 độ như những game nhập vai trên PC vì vậy người chơi rất dễ dàng quan sát nhân vật, cảnh sắc ở mọi góc nhìn khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2018 Giới thiệu game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Phiên bản thử nghiệm của 360mobi Kiếm Khách VNG dù chưa thực sự hoàn thiện ở khâu tối ưu hóa dung lượng khiến người chơi gặp nhiều khó khăn khi đăng nhập và trải nghiệm nhưng không thể phủ nhận tựa game này mang đến một không gian thuần kiếm hiệp từ đồ họa đến gameplay.

Chính thức khai mở vào 10h sáng ngày 9/4/2018 nhưng phiên bản thử nghiệm của 360mobi Kiếm Khách VNG đã không được như mong đợi. Hầu hết người chơi đều gặp chung những lỗi như giải nén và cập nhật file dữ liệu liên tục, lỗi màn hình đen,…gây ảnh hưởng đến việc đăng nhập và trải nghiệm.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 0

Tuy bộ cài của tựa game này không hề nặng nhưng dung lượng sau khi giải nén khá lớn, lại yêu cầu khá cao về mặt cấu hình nên không phải thiết bị nào cũng có thể thích hợp để chơi. Cũng có một vài phản hồi từ phía người chơi rằng kể cả khi thiết bị của họ đáp ứng đủ yêu cầu cấu hình đã được thông tin từ trước đó nhưng vẫn gặp phải các lỗi kể trên. Sau đó phía 360mobi Kiếm Khách VNG cũng đã cố gắng giải quyết vấn đề, khắc phục các sự cố xảy ra và trả lại không gian trải nghiaạm game mượt mà và ổn định cho người chơi.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 1

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 2

Khi đã đăng nhập được vào game, đồ họa 3D sắc nét, chi tiết, góc xoay 360 độ khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp. Với việc lựa chọn một trong 4 môn phái: Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao và Dược Vương, người chơi được trải qua những tình tiết, khám phá những câu chuyện dựa trên cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long quen thuộc.

Cũng nhờ phần lồng tiếng chỉn chu, mỗi NPC đều có những câu, những đoạn thoại riêng, thêm vào đó là những phân đoạn cắt cảnh vô cùng cuốn hút, không chỉ khiến người chơi chìm đắm trong những câu chuyện hấp dẫn mà còn tận hưởng không gian rộng lớn, hùng vĩ của cảnh đẹp thiên nhiên.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 3

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 4

Sở hữu góc xoay 360 độ như những bom tấn nhập vai kiếm hiệp trên PC, người chơi dễ dàng quan sát nhân vật, cảnh sắc ở mọi góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên do giao diện xuất hiện khá nhiều phím chức năng, không thể che dấu đi như nhiều game mobile khác, cộng với những dòng chữ thông báo hiển thị liên tục trong quá trình đánh quái đôi lúc gây ra cảm giác khó chịu vì che chắn màn hình.

Nhưng nhờ chăm chút tỉ mỉ vào mỗi cử động linh hoạt của nhân vật, mang lại sinh khí cho cảnh sắc, âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, thay đổi theo không gian,..khiến thế giới giang hồ trong 360mobi Kiếm Khách VNG hiện ra vô cùng chân thực.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 5

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 6

Đặc biệt, khinh công trong game là một yếu tố sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú, có thể tự do bay lượn, vượt qua những chứa ngại vật, lướt nhanh như một cơn gió, tốc độ phải công nhân so với ngựa còn nhanh hơn. Tất nhiên người chơi cũng phải cẩn trọng với vấn đề thể lực, bởi khi sử dụng khinh công càng nhiều thể lực sẽ càng sụt giảm nhanh, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng nếu vô tình sẩy chân và rớt xuống đất.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 7

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 8

Về hệ thống gameplay, cũng giống những game MMORPG thiên về cày cuốc, người chơi chủ yếu chạy nhiệm vụ chính tuyến, thu thập cường hóa trang bị, bắt ngựa, nâng cấp kĩ năng, gia tăng thuộc tính cho nhân vật,…Tốc độ lên cấp trong 360mobi Kiếm Khách VNG khá từ tốn, người chơi ngoài chạy nhiệm vụ chính tuyến, có thể thực hiện song song các hoạt động khác như Uống rượu để tăng kinh nghiệm và thân mật với bằng hữu, Vận Tiêu, Nhiệm Vụ Sư Môn,…Hệ thống điều khiển trong chiến đấu cũng như các phím chức năng khác đều dễ dàng tiếp cận và quen thuộc với tất cả người chơi. 

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 9

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 10

Về sau, người chơi sẽ được gia nhập vào một trong hai thế lực Ngọa Hổ hoặc Tàng Long, tham gia vào Bang Hội để được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và có tính cộng đồng cao hơn. Đặc biệt với các map bản đồ trung lập người chơi được tự do giao tranh, PK tàn sát phe phái, mang đến những khoảng thời gian chiến đấu căng thẳng mà hào hứng, thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân, phô diễn khả năng PK của người chơi. 

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 11

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 12

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG: Một thế giới game kiếm hiệp sống động 13

Với hệ thống tính năng, hoạt động vô cùng phong phú, đa dạng trong 360mobi Kiếm Khách VNG, một thế giới đậm chất kiếm hiệp đang chờ đợi người chơi đến khám phá, gây dựng nên một cộng đồng đông vui và đoàn kết.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim