Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc

Không đột phá ở lối chơi nhưng bù lại 360mobi Cung Đình Kế tỉ mỉ hơn trong thiết kế đồ họa và cách dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2019 Giới thiệu game
360mobi Cung Đình Kế

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Cung Đình Kế

Không đột phá ở lối chơi nhưng bù lại 360mobi Cung Đình Kế tỉ mỉ hơn trong thiết kế đồ họa và cách dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn.

Cũng giống như những game thuộc đề tài cung đấu từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, 360mobi Cung Đình Kế bắt đầu với việc lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật Học Sĩ, Thị Vệ, Thượng Dược và Thượng Thực. Mỗi nhân vật đều mang những đặc điểm riêng và tùy vào cách chơi hoặc sở thích, người chơi có thể lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 0

Do thuộc thể loại nhập vai, thẻ tướng xen lẫn yếu tố chiến thuật và nhiều tương tác với các sự kiện, nhân vật trong game nên người chơi 360mobi Cung Đình Kế rất nhanh tiếp cận.

Đặc biệt với cốt truyện hấp dẫn, lối dẫn dắt thông minh từ những đoạn hội thoại, phân đoạn cắt cảnh, càng cuốn người chơi vào những tình tiết đang diễn ra.

Mọi thứ như khiến bạn đang được xem một bộ phim cung đấu đầy kịch tính, nhiều cung bậc cảm xúc mà trong đó bạn vừa là một nhân vật chính của câu chuyện vừa là người chứng kiến và có quyền được xử lý mọi tình huống diễn ra.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 1

Đó là chưa kể đến, đồ họa của 360mobi Cung Đình Kế được thiết kế vô cùng bắt mắt, chỉn chu trong từng đường nét.

Trong quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi còn nhận được vô số bộ trang phục lộng lẫy, quyền quý, sang trọng đúng chất cung đình cổ trang.

Thậm chí, game còn cho phép người chơi tự chế tạo nên trang bị, thời trang cho chính mình, cho bạn thỏa sức thể hiện cá tính, tự do đổi trang phục thường xuyên.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 2
Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 3

So với các game cung đấu khác, 360mobi Cung Đình Kế thể hiện sự vượt trội trong các thao tác tương tác trực tiếp. Bởi kể từ đầu game, mỗi nhiệm vụ đều gắn với những đoạn hội thoại dẫn dắt cốt truyện, kèm theo những sự lựa chọn riêng của người chơi trong cách ứng xử, giải quyết vấn đề.

Vì vậy thay vì liên tục nhấn bỏ qua như ở những game nhập vai thông thường, bạn sẽ chú tâm hơn vào những tình tiết trước mắt. Từ đó mong muốn được biết kết quả tiếp theo, muốn được khám phá nhiều hơn.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 4

360mobi Cung Đình Kế cũng cung cấp rất nhiều các hoạt động đa dạng, khiến bạn cảm nhận được một cách rõ ràng, chân thực, sống động trên nhiều góc độ về cuộc sống trong cung.

Ở đó có những toan tính, những ganh ghét, đố kị nhưng cũng có lòng trung thành khó lay chuyển, có những sự tin tưởng dành cho nhau vô điều kiện,…

Đôi khi cũng sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm, bài học hữu ích trong cách đối nhân xử thế, có thể áp dụng trong cuộc sống thực tế.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 5

Có thể nói, so với những game cung đấu thông thường, vẫn tập trung nhiều vào đội hình chiến đấu. Thì ở 360mobi Cung Đình Kế, việc xây dựng đội hình vẫn rất quan trọng, vì đó là cách duy nhất giúp bạn vượt qua nhiều thử thách game đặt ra.

Nhưng bạn sẽ không phải đặt quá nhiều thời gian vào đó khi việc thu thập vật phẩm nâng cấp cũng khá đơn giản thông qua các hoạt động, nhiệm vụ trong game.

Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 6
Trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế: Đắm chìm vào những câu chuyện cung đấu đầy cảm xúc 7

Ở các trận khiêu chiến, bạn cũng có thể chọn bỏ qua hoặc cũng có thể tự động thi triển chiến đấu và chiêm ngưỡng những hiệu ứng chiêu thức độc đáo của mỗi nhân vật.

Suy cho cùng 360mobi Cung Đình Kế trở nên đặc biệt hơn với những nội dung có chiều sâu, cho người chơi những trải nghiệm một tựa game mà không đơn giản là game, vừa mang tính chất giải trí nhưng cũng mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam