Traha Infinity – Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Traha Infinity là game nhập vai hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Giới thiệu game

Traha Infinity là game nhập vai hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong 2022.

Được phát triển bởi Moai Games và Nexon, Traha là tựa game nhập vai hoành tráng đã từng ra mắt ở thị trường Hàn Quốc vào năm 2019. Mặc dù sở hữu đồ họa và lối chơi đa dạng, nhưng game lại nhanh chóng chìm vào quên lãng với hàng loạt tựa game nhập vai tương tự mà Nexon ra mắt cùng thời điểm. Tuy nhiên câu chuyện nay đã khá khi Traha Infinity sẽ sớm ra mắt trên nền tảng mobile trong năm 2022.

Traha Infinity - Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên 0
Traha Infinity - Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên 1

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng với bộ khung Unreal Engine 4 trên mobile, Traha Infinity mở ra một thế giới Trung Cổ vô cùng chân thật. Thậm chí mặc dù chỉ vừa nhá hàng trailer và hình ảnh nhưng game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với đồ họa cũng như tạo hình quái vật vô cùng ấn tượng của mình. Bên cạnh đó thế giới mở rộng lớn của game càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết với vô số hầm ngục và sự kiện đầy thử thách.

Traha Infinity - Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2
Traha Infinity - Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên 3

Lấy bối cảnh 200 năm trước khi các sự kiện trong Traha diễn ra, Traha Infinity mặc dù chưa chính thức hé lộ cốt truyện nhưng đã phần nào trở thành tâm điểm trong thời gian này. Tuy nhiên bên cạnh những ánh nhìn đầy thèm muốn thì game vẫn để lại nhiều nghi vấn khi Traha là tựa game hiếm hoi của Hàn Quốc chỉ ra mắt nội địa, và liệu Traha Infinity có theo bước người đàn anh này không? Câu trả lời sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Traha Infinity - Bom tấn nhập vai Hàn Quốc hé lộ những hình ảnh đầu tiên 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://trahainfinity.moaigames.co.kr/#world

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim