Trading Legend – Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa

Trading Legend là tựa game Idle với đồ họa thủy mặc thú vị tái hiện lại cuộc sống khi khởi nghiệp thương nhân trên con đường tơ lụa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

Trading Legend là tựa game Idle với đồ họa thủy mặc thú vị tái hiện lại cuộc sống khi khởi nghiệp thương nhân trên con đường tơ lụa.

Được phát triển bởi 37Games, Trading Legend là cái tên mới mới nổi nhưng nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Châu Á. Game thủ sẽ nhập vai những thương nhân đến từ các nền văn hóa khác nhau nhưng có một đích đến duy nhất đó là kiến tạo sự nghiệp và làm giàu trên con đường tơ lụa.

Trading Legend - Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa 0

Trong Trading Legend, game thủ sẽ khởi nghiệp với hai bàn tay trắng để gầy dựng thương hiệu và cơ ngơi của riêng mình thông qua những ngành nghề kinh doanh khác nhau như mở tửu điếm, nhà hát, quán ăn… Tuy nhiên không phải chỉ cần tìm địa điểm đẹp là đã có thể phát tài, cũng như đời thực, game thủ cần tìm đúng thầy, đúng thợ mới có thể phát tài trong Trading Legend.

Trading Legend - Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa 1

Bên cạnh đó game cũng đem tới nhiều lựa chọn về nhân lực như việc phỏng vấn thuê nhân công. Một người nông dân sẽ không đem lại nhiều lợi ích kinh tế và sự hỗ trợ đắc lực như những học giả, nghệ nhân, thương gia,… nhưng vẫn có thể hỗ trợ vào việc kiếm tiền nếu bạn sắp xếp công việc phù hợp cho anh ta.

Trading Legend - Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa 2


Ngoài ra khi đã trở thành phú ông có của ăn của để thì game thủ sẽ lại một lần nữa đau đầu khi luôn bị các mỹ nhân nổi tiếng vây quanh. Lúc này ngoài nhiệm vụ kiếm tiền thì game thủ lại một lần nữa có nhiệm vụ khó khăn hơn là tìm ra được người bạn đời của để kết hôn và nối dõi tông đường, từ đó tiếp tục phát triển gia tộc ngày càng lớn mạnh hơn.

Trading Legend - Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa 3
Trading Legend - Trải nghiệm kiếp gian thương trên con đường tơ lụa 4

Về cơ bản thì Trading Legend là một tựa game Idle vô cùng thích hợp để giải trí trong thời gian rãnh. Tuy nhiên đồ họa 3D mang nét vẽ thủy mặc của game mới chính là điểm nhấn khiến game thủ khó rời trước những vẻ đẹp văn hóa của Trung Hoa. Hiện tại game mới chỉ ra mắt ở Thái Lan, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải game và trải nghiệm bằng tiếng Anh tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20