Townscaper – Xây nên thành phố mộng mơ của mỗi game thủ

Townscaper là tựa game xây dựng thành phố ven biển hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên Switch và chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2021 Giới thiệu game

Townscaper là tựa game xây dựng thành phố ven biển hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên Switch và chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile.

Được phát triển bởi một lập trình viên tên Oskar Stålberg, Townscaper là một tựa game mô phỏng xây dựng hấp dẫn cho phép game thủ  thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên thị trấn nhỏ xinh ven biển đúng chất Địa Trung Hải theo ý mình. Vốn là một tựa game trên Switch và PC, thế nhưng Townscaper sẽ sớm không xa lạ với game thủ mobile khi phiên bản hỗ trợ Android và iOS của game ra mắt trong thời gian tới.

Townscaper - Xây nên thành phố mộng mơ của mỗi game thủ 0

Game thủ sẽ bắt đầu với một khoảng không gian hoàn toàn trống, chỉ có bầu trời xanh và vùng biển lặng. Game vốn không có cốt truyện cũng như không hề đặt ra mục tiêu cho người chơi. Công việc duy nhất của game thủ là xây dựng nên một thành phố mang dấu ấn của riêng mình và bạn muốn xây kiểu gì cũng được.

Townscaper - Xây nên thành phố mộng mơ của mỗi game thủ 1

Về bản chất, Townscaper là một tựa game nhẹ nhàng giúp game thủ thư giãn cũng như kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn hơn là một tựa game đúng nghĩa. Đơn giản là vậy nhưng hiện tại game đã đạt được mức đánh giá Overwhelmingly Positive (Cực kỳ tích cực) trên Steam vì độ gây nghiện đầy mê hoặc của nó. Townscaper hiện có giá 80.000 Đồng trên Steam và 5.99 USD trên Nintendo Switch. Tựa game này cũng sẽ sớm có mặt trên Android và iOS.

Townscaper - Xây nên thành phố mộng mơ của mỗi game thủ 2
Townscaper - Xây nên thành phố mộng mơ của mỗi game thủ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải gam trải nghiệm tại đây:

Tải về Townscapcer trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20