Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch

Nhân cơ hội khi trời còn sáng, bạn và đồng đội sẽ dựng lại thị trấn, dựng lên những bức tường phòng thủ khỏi bè lũ Zombie trong Town Survival.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2022 Giới thiệu game

Bóng tối vẫn chưa đến, nhân cơ hội khi trời còn sáng, bạn và những người đồng đội sẽ phải gây dựng nơi lại thị trấn, dựng lên những bức tường phòng thủ khỏi bè lũ Zombie trong Town Survival.

Cốt truyện

Trải qua hơn một trăm năm sống trong đại dịch, thế giới sụp đổ bởi tốc độ lây lan của một loài Virus không tên. Chúng biến con người trở thành những xác sống chuyên ăn thịt đồng loại. Đó là một thời kỳ kinh hoàng nhưng chưa phải là bối cảnh mà Town Survival mang đến cho người chơi.

Thời điểm mà bạn sẽ đặt chân tới thị trấn bỏ hoang này là sau khi đại dịch đã kết thúc, chỉ còn lại những tàn tích và một vài kẻ gan lì sống sót. Bạn sẽ phải làm gì để sinh tồn và tái tạo lại thời kỳ hưng thịnh như trước đây?

Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch 0

Lối chơi 

Khác với các trò chơi hành động khác, Town Survival không chỉ đem đến những trải nghiệm rượt đuổi và hành động như thông thường. Ở tựa game này, người chơi còn phải tự mình quản lý và cải tạo các khu vực bỏ hoang, dựng lều cho những người còn sống xót, hoặc thậm chí là trồng trọt, chăn nuôi để lấy thực phẩm …Nó khá giống với lối chơi của các tựa game quản lý nhưng ở phạm vi rộng lớn hơn rất nhiều.

Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mở đăng ký trước với loạt quà tặng “sang, xịn, mịn”

Nhân vật

Sử dụng đồ họa 2D cơ bản nhưng không vì thế mà Town Survival thiếu đi tính chân thực. Tựa game này cho người chơi góc nhìn toàn cảnh từ trên cao để tạo nên tầm nhìn bao quát hơn. Bạn sẽ phải điều khiển các nhân vật là những người còn sống xót trong thị trấn để hoàn thành việc xây dựng căn cứ cho mình.

Tuyến nhân vật trong game được phát triển khá đa dạng, mỗi người sở hữu một tài năng khác nhau mà bạn cần nắm bắt được để có hướng chỉ đạo phù hợp.

Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch 2

Tính năng

Thoạt nhìn, Town Survival có vẻ khá đơn giản song tựa game này cũng không thiếu các chế độ chơi hay ho và khá kịch tính. Bạn có thể dẫn đội quân của mình đi khám phá ở các vùng đen trên bản đồ, chiến đấu với lũ zombie để dành lấy tài nguyên và những thứ thiết yếu.

Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch 3

Town Survival cho phép người chơi tùy chỉnh các cấp độ trong chế độ chơi, từ dễ cho đến khó. Chỉ cần chọn lựa cấp độ phù hợp với mình thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tải game Town Survival cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên