Tower of Saviors – Game nhập vai xếp hình đánh quái gây nghiện cao

Tower of Saviors phân chia những card game thành nhều chủng tộc khác nhau: Human, God, Beast … với 5 thuộc tính ngũ hành tương quan.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Giới thiệu game

Tower of Saviors là một trò chơi thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai hay nhất từ khi xuất hiện cho tới nay.

Tower of Saviors là một trò chơi thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai hay nhất từ khi xuất hiện cho tới nay. Điều đó có thể nói là không sai chút nào khi NSX đã rất chính xác khi kết hợp trò chơi bởi hai hình thức thẻ bài và Puzzle với mục đích tạo sự cuốn hút cho người chơi. Trên thực tế, Tower of Saviors đã bị “khai tử” tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản tiếng Anh vẫn sẽ được duy trì và đó cũng chính là phiên bản tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc trong “Game hay có thể bạn chưa biết” ngày hôm nay.

Tower of Saviors - Game nhập vai xếp hình đánh quái gây nghiện cao 0

Về phần Card Game, Tower of Saviors phân chia những card game thành nhều chủng tộc khác nhau bao gồm Human, God, Beast … với 5 thuộc tính ngũ hành tương quan, đại diện cho 5 vật chất trong vũ trụ như Đất, Nước, Lửa, Gió, Kim Loại. Mỗi một thẻ bài được kết hợp đặc tính riêng, khi chơi gamer phải chọn ra 5 lá bài và mượn 1 lá bài của friends.

Tower of Saviors - Game nhập vai xếp hình đánh quái gây nghiện cao 1

Mỗi lá bài điều có 2 tính năng gồm Active skill: Những thẻ bài này sẽ được tung ra ngay trong trận đấu và Leader Skill: Trong bộ bài 5 lá, bạn sẽ phải chọn 1 leader và thẻ bài skill leader được coi như con át chủ bài bí hiểm trong chiến thuật của bạn.

Phần Puzzle được dàn dựng khá giống với phiên bản game Diamond Dash, với cách thức chơi được thiết lập tuân theo thể lọai Match-3. Cách chơi khá đơn giản, gamer được yêu cầu tích lũy và thu thập những thẻ bài mạnh nhất cho họ, phần chơi Puzzle được coi như 1 hình thức đấu đối kháng trực tiếp theo thể loại PvP.

Tower of Saviors - Game nhập vai xếp hình đánh quái gây nghiện cao 2

Đồ họa trong Tower of Saviors khá đẹp mắt, mặc dù những hiệu ứng chiến đấu không thật sự bóng bẩy. Hình ảnh những lá bài được thiết kế theo phong cách tự do phương Đông kết hợp phương Tây, nên khiến người chơi cảm thấy thân thuộc không quá lạ mắt. ​ Nhạc nền trong game Tower of Saviors có nhịp độ nhanh, dồn dập, nhưng có vẻ không thích hợp với một game giải trí. Đáng tiếc âm thanh trong game đã trở thành điểm trừ do không thật sự mang tới điểm nhấn rõ ràng.

Tower of Saviors - Game nhập vai xếp hình đánh quái gây nghiện cao 3

Nhìn chung, Tower of Saviors là một sản phẩm chất lượng đáng để chơi thử. Game có tính chiến thuật cao, hình ảnh đẹp mắt cùng số lượng bài phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả fan hâm mộ của thể loại Puzzle lẫn Card-game

Link tải game: iOS / Android

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở