Towaga : Among Shadows – Game offline hấp dẫn trên mobile

Towaga : Among Shadows là tựa game nhập vai với đồ họa đơn giản và lối đánh đã tay mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Giới thiệu game

Towaga : Among Shadows là tựa game nhập vai với đồ họa đơn giản và lối đánh đã tay mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Noodlecake Studios, Towaga : Among Shadows là tựa game offline mang tính giải trí cao, tiện dụng với lối chơi hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ lỡ sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt mặc dù là game offline và sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Towaga : Among Shadows vẫn gây ấn tượng mạnh với cộng đồng nhờ lối chơi combo đã tay mang tính giải trí cao.

Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 0

Bước vào thế giới kỳ bí của Towaga, game thủ sẽ học được cách sử dụng năng lượng ánh sáng để đánh đuổi những quái vật bóng đêm đang trỗi dậy mạnh mẽ. Thậm chí mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản nhưng Towaga lại làm khá tốt khâu chuyển động và âm thanh. Qua đó giúp game thủ trải nghiệm những chiêu thức hoa mãy một cách bình dân nhất.

Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 1

Bên cạnh lối đánh đã tay, Towaga vẽ nên một thế giới đầy sắc màu cổ tích mà game thủ chỉ thường được thấy qua phim hoạt hình Disney. Có khác chăng thế giới này không có công chúa hay hoàng tử chỉ có một chiến binh dũng cảm đốt cháy toàn bộ sức mạnh bản thân cùng mặt nạ Aztec để chiến đấu với Voidmonger và quân đoàn bóng tối của hắn.

Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 2
Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 3

Lối chơi của Towaga cũng khá đa dạng, có lúc bạn sẽ phải khám phá một bí ẩn ở phê tích, cũng có lúc phải phòng thủ trước hàng đàn quái vật hoặc đánh trùm khổng lồ. Tuy nhiên sự đa dạng trong việc chọn lựa và phối hợp kỹ năng với chiếc mặt nạ chính là chìa khóa quan trọng nhất để game thủ có thể tiến xa trong game.

Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 4
Towaga : Among Shadows - Game offline hấp dẫn trên mobile 5

Bên cạnh đó Towaga vẫn có hệ thống cập nhật điểm số để game thủ nhận ra trình độ mình đang đứng ở đâu so với toàn bộ game thủ vượt ải trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu