Tour of Neverland – Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo

Với phong cách vẽ đáng yêu cùng nhiều nội dung gameplay phong phú, Tour of Neverland mang đến những trải nghiệm vui vẻ, giải trí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2020 Giới thiệu game

Với phong cách vẽ đáng yêu cùng nhiều nội dung gameplay phong phú, Tour of Neverland mang đến những trải nghiệm vui vẻ, giải trí.

Tour of Neverland sử dụng đồ họa 3D mở ra một cuộc sống nông trại chân thật và sống động. Ở đó người chơi như được trải qua một kỳ nghỉ dài ở một vùng đảo yên bình, bỏ xa cuộc sống thành thị đông đúc, xô bồ để làm bạn với thiên nhiên, cây cỏ, biển xanh.

Tour of Neverland - Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo 0

Cũng giống như các game nông trại khác, Tour of Neverland bắt đầu với một mảnh đất nhỏ. Dần dần, người chơi mở rộng đất đai bằng cách trồng các loại cây, thu hoạch để kiếm điểm lên cấp. Hoặc đốn cây, xây dựng trang trại, sắp xếp những túp lều, vật phẩm theo ý thích cá nhân.

Tour of Neverland - Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo 1

Game có hơn 30 loại cây trồng và chăn nuôi, gần một trăm loại trang trí và đồ nội thất trên đảo, vô số quần áo để thay đổi hàng ngày không sợ đụng hàng. Không chỉ thế còn có nhiều loại vật nuôi dễ thương, thỉnh thoảng bạn có thể thu hoạch được những thành tựu bất ngờ.

Tour of Neverland - Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vanguard ZERO – Game bài với các chế độ cạnh tranh hấp dẫn

Ngoài việc dựng nhà, trồng trọt, chăn nuôi, bạn còn có thể câu cá cả ngày trên bãi biển, phiêu lưu lặn biển. Thậm chí có thể xây dựng một khách sạn trên đảo để kinh doanh, thu hút nhiều du khách đến thăm.

Tour of Neverland - Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo 3

Bạn cũng có thể đi khám phá các mỏ khoáng, phát hiện ra những kho báu vô tận được chôn sâu trong đó. Cuộc sống trên đảo của người chơi trong Tour of Neverland sẽ càng ngày càng trở nên phong phú, tạo cơ hội để giao dịch thị trường, tương tác nhiều hơn với những người chơi khác.

Tải game Tour of Neverland cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái