Touken Ranbu Musou – Game hành động nổi tiếng ra mắt phiên bản PC

Touken Ranbu Musou là tựa game hành động chặt chém nổi tiếng sẽ chính thức ra mắt trên PC và Switch trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2021 Giới thiệu game

Touken Ranbu Musou là tựa game hành động chặt chém nổi tiếng sẽ chính thức ra mắt trên PC và Switch trong thời gian tới.

Là một trong những tên tuổi vô cùng quen thuộc với game thủ yêu thích văn hóa Nhật Bản, mới đây nhà phát triển Ruby Party vừa ra thông báo sẽ hợp tác với Omega Force (nhà phát triển của Dynasty Warrior, Samurai Warrior) để cho ra mắt tựa game hành động chặt chém mang tên Touken Ranbu Musou dành cho nền tảng Switch và PC.

Touken Ranbu Musou - Game hành động nổi tiếng ra mắt phiên bản PC 0

Qua đó Touken Ranbu Musou lấy bối cảnh Nhật Bản thời Chiến Quốc, quy tụ dàn nhân vật gồm 15 kiếm sĩ từ Touken Ranbu. Đây sẽ là một tựa game hành động chặt chém tương tự như Dynasty Warriors và Samurai Warriors, nơi game thủ có thể thỏa chí tung hoành tận hiển khí thế “vạn nhân địch” khi đối đầu với hàng trăm kẻ địch cùng lúc trên chiến trường.

Touken Ranbu Musou - Game hành động nổi tiếng ra mắt phiên bản PC 1

Với cốt truyện mới lạ về những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản, và nhân cách hóa chúng thành những chàng trai xinh đẹp, có tính cách và thế giới nội tâm riêng biệt, Ruby Party đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của những game thủ trẻ tuối yêu thích văn hóa Nhật Bản trên toàn thế giới.

Touken Ranbu Musou - Game hành động nổi tiếng ra mắt phiên bản PC 2

Dành cho những ai chưa biết thì Touken Ranbu (hay còn được gọi là Đao Kiếm Loạn Vũ) chính là một tựa game online chơi trên web DMM. Đây là một game nhập vai thẻ bài có lối chơi khá đơn giản, đồ họa đẹp và đậm tính truyền thống Nhật Bản với những bộ trang phục cổ trang đa dạng và hình tượng hoa anh đào xuyên suốt hành trình trong game.

Cùng với việc chuẩn bị ra mắt Touken Ranbu Musou, một phiên bản khác là Touken Ranbu Pocket trên Android và iOS cũng vừa được cập nhập ngôn ngữ Tiếng Anh vào ngày 10/08 vừa qua. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://katsugeki-toukenusa.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20