Touhou LostWor‪d – Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu

Touhou LostWor‪d là tựa game nhập vai thẻ bài hấp dẫn với đồ họa ấn tượng nằm trong dự án Touhou mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Giới thiệu game

Touhou LostWor‪d là tựa game nhập vai thẻ bài hấp dẫn với đồ họa ấn tượng nằm trong dự án Touhou mà game thủ khó lòng bỏ qua.

Được phát hành bởi Good Smile Company, Touhou LostWor‪d là một trong những dự án thú vị nhằm mở rộng cốt truyện cũng như thế giới Touhou rộng lớn. Hiện tại Touhou LostWor‪d đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 0

Bên cạnh đó Touhou LostWor‪d cũng đồng thời đem đến một cốt truyện mới mẻ khi game thủ phải cùng với Reimu, Marisa giải quyết mối họa LostWord ở Gensokyo. Gaame giữ lại toàn bộ những diễn viên lồng tiếng đã làm nên thành công với Project Touhou cũ của Team Shanghai Alice.

Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 1
Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 2

Sở hữu đồ họa 2D với tạo hình chibi dễ thương, Touhou LostWor‪d đem đến một góc nhìn mới mẻ về vũ trụ Touhou. Qua đó những nhân vật quá đỗi quen thuộc với game thủ như Reimu, Marisa, Yukari, Youmu… cũng lần lượt xuất hiện trước mặt game thủ với diện mạo vừa lạ vừa quen. Bên cạnh đó âm thanh và hiệu ứng sử dụng chiêu thức cũng đều giữ nguyên những nét đặc trưng riêng của dòng game Touhou.

Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 3
Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 4

Mặc dù là một tựa game nhập vai nhưng Touhou LostWor‪d lại đem đến cơ chế chiến đấu dangk thẻ bài, qua đó game thủ có thể sử dụng spell card để ra lệnh nhân vật tấn công. Ngoài ra Touhou LostWor‪d cũng đồng thời giới thiệu khá nhiều cách để nâng cao sức mạnh đội hình cũng như phối hợp cùng đồng đội lập đội ngũ chiến đấu lên đến 6 người.

Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 5
Touhou LostWor‪d - Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu 6

Game thủ yêu thích những cô gái cá tính trong Project Touhou có thể theo dõi thêm thông tin và tải Touhou LostWor‪d trải nghiệm tại đây:

Trang chủ:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật