Top Of Pangaea – Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc

Top Of Pangaea là tựa game nhập vai ấn tượng với lối chơi cổ điển của Hàn Quốc mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Giới thiệu game

Top Of Pangaea là tựa game nhập vai ấn tượng với lối chơi cổ điển của Hàn Quốc mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Cspstudio, Top Of Pangaea là tựa game nhập vai hấp dẫn với lối chơi cổ điển tương tự như Diablo. Hiện tại mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Top Of Pangaea đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực và là được đánh giá là tựa game miễn phí đáng chơi nhất trong thời gian này.

Top Of Pangaea - Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Top Of Pangaea chào đón game thủ lần đầu tiếp cận bằng 2 class đơn giản là chiến binh và pháp sư. Chiến binh sẽ sở hữu khả năng cận chiến mạnh mẽ còn pháp sư sẽ đem tới những đòn tấn công tầm xa hiệu quả.

Top Of Pangaea - Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc 1

Bên cạnh đó hiệu ứng đồ họa chân thực khi thi triển kỹ năng càng khiến game thủ mãn nhãn và yêu thích game hơn ngay từ những bước hướng dẫn đầu tiên. Đặc biệt đồ họa chân thật không chỉ thể hiện chi tiết trên nhân vật mà đến cả những con trùm quái vật khổng lồ càng được chăm chút hơn bao giờ hết.

Top Of Pangaea - Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc 2

Nhà phát triển cho biết game có tới hơn 40 con trùm Behemoth (dạng quái vật khổng lồ) rải rác khắp những hầm ngục luôn chờ đợi game thủ chinh phục. Ngoài ra Top Of Pangaea là tựa game miễn phí hoàn toàn và nói không với nạp VIP nên game thủ chỉ cần chịu khó là vừa có thể giải trí vừa khám phá những hầm ngục hoành tráng của game mỗi ngày.

Top Of Pangaea - Game nhập vai hấp dẫn mới của Hàn Quốc 3

Điểm trừ lớn nhất của game nằm ở chỗ không có nhiều sự lựa chọn class cho game thủ. Tuy nhiên xét về tổng thể thì Top Of Pangaea vẫn là tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm nhất trong thời gian tới. Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới