Top Mafia – Hóa thân thành trùm sò trong băng đảng ngầm lớn nhất hành tinh

Hòa mình với các quy tắc ngầm trong giới xã hội đen, vị trí thủ lĩnh vẫn còn trống, liệu bạn có muốn thử mình với vai trò đó trong Top Mafia.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2022 Giới thiệu game

Dấn thân vào những thành phố dưới lòng đất, hòa mình với các quy tắc ngầm trong giới xã hội đen, vị trí thủ lĩnh vẫn còn trống, liệu bạn có muốn thử mình với vai trò đó trong Top Mafia.

Top Mafia là một trò chơi thuộc thể loại RPG. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một thanh niên trai tráng, có sức vóc và quan trọng là có niềm đam mê mãnh liệt với thế giới ngầm. Đó là nơi không phải ai cũng dám đặt chân tới. 

Nhiệm vụ của game thủ sẽ xoay quanh việc phát triển kỹ năng của bản thân, chiêu mộ những kẻ liều lĩnh giống mình và cùng nhau tập dượt để tạo thành một băng đảng lớn nhất. Từng bước chân lạc lối trong thế giới đen của Top Mafia, sẽ dẫn bạn đến những trải nghiệm cực kỳ mới lạ.

Top Mafia – Hóa thân thành trùm sò trong băng đảng ngầm lớn nhất hành tinh 0

Khác với sự phức tạp trong quy tắc ngầm, lối chơi của game lại có phần đơn giản hơn rất nhiều. Người chơi chỉ cần di chuyển quân cờ đại diện của mình và tạo nên va chạm với quân của kẻ địch, để gây nên những sát thương và hạ gục đối thủ. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ rảnh tay để trong các trận chiến tương tự.

Top Mafia – Hóa thân thành trùm sò trong băng đảng ngầm lớn nhất hành tinh 1

Để trở thành một Mafia thực thụ, game thủ cần xây dựng mạng lưới hoạt động rộng khắp, bao gồm: sòng bạc, câu lạc bộ đêm, quán Bar…Nói cách khác là nơi để các hoạt động phi pháp được diễn ra. Để có thể làm được chuyện đó, buộc người chơi phải làm tốt việc hối lộ cảnh sát và các quan chức chính phủ. Từ đó, nắm quyền kiểm soát trong thành phố. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tết đến lựa ngay Riichi City để tham gia cộng đồng Mạt chược online hot

Tiền chính là thứ tài nguyên mà bạn cần để làm được những thứ như vừa kể trên. Bằng cách này hay cách khác, người chơi phải thuyết phục những người dân địa phương, các nhà hàng kinh doanh trả phí để nhận được sự bảo hộ của bạn trước những băng đảng hách dịch khác.

Top Mafia – Hóa thân thành trùm sò trong băng đảng ngầm lớn nhất hành tinh 2

Bên cạnh những cuộc cạnh tranh khốc liệt, Top Mafia còn đem đến nhiều câu chuyện tình lãng mạn giữa bạn và những cô gái đồng hành xinh đẹp. Mối tình được chớm nở từ khi hoạt động cùng nhau, đi kèm là các lời thoại tràn ngập màu sắc ngôn tình. Song song với đó, người chơi còn được tận hưởng nhiều tính năng đặc sắc như: đồng hành, nuôi dưỡng hậu thế, đấu trường…

Tải game Top Mafia cho Android – iOS- APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim