Top Hunter Roddy and Cathy – Tựa game đi cảnh 2D cổ điển của ACE NeoGeo

Top Hunter Roddy and Cathy bắt nguồn và lấy cảm hứng nhiều từ tựa game khác như: Double Dragon, The Combatribes, Joe & Mac và Spinmaster.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2022 Giới thiệu game

Top Hunter Roddy and Cathy là game hành động màn hình ngang được phát hành bởi SNK vào năm 1994.

Trong những năm gần đây, SNK đã hợp tác với Hamster Corporation để đưa nhiều trò chơi cổ điển trên NEOGEO vào môi trường chơi game hiện đại thông qua dòng ACA NEOGEO, tựa game tiếp theo mà hãng cho ra mắt là Top Hunter Roddy and Cathy.

Top Hunter Roddy and Cathy - Tựa game đi cảnh 2D cổ điển của ACE NeoGeo 0

Cách chơi trong Top Hunter Roddy and Cathy bắt nguồn và lấy cảm hứng nhiều từ tựa game khác như: Double Dragon, The Combatribes, Joe & Mac và Spinmaster. Người chơi, trong vai Roddy (người chơi thứ hai đóng vai Cathy), phải di chuyển qua các màn chơi, thu thập vật phẩm, tiêu diệt kẻ thù và đánh bại trùm ở cuối mỗi khu vực.

Có thể bạn quan tâm: Đừng chần chờ, tải trước game mobile Tây Du Phục Ma để có cơ hội nhận điện thoại Xiaomi

Top Hunter Roddy and Cathy - Tựa game đi cảnh 2D cổ điển của ACE NeoGeo 1

Trong Top Hunter Roddy and Cathy các nhân vật cũng có thể thực hiện các bước di chuyển đặc biệt, được thực hiện bằng cách di chuyển cần điều khiển theo các hướng nhất định và nhấn nút tấn công, tương tự như Street Fighter và The King of Fighters.

Top Hunter Roddy and Cathy - Tựa game đi cảnh 2D cổ điển của ACE NeoGeo 2

Top Hunter Roddy and Cathy được chia thành bốn khu vực: Rừng, Băng, Gió và Lửa. Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, bố cục trò chơi sẽ thay đổi. Ví dụ: nếu người chơi chọn thế giới Băng trước thế giới Rừng, bố cục ban đầu của thế giới Rừng sẽ khác. Sau khi hoàn thành cả 4 khu vực, người chơi được đưa đến màn cuối cùng, nơi họ phải tái đấu với 4 tên trùm và chiến đấu với nhân vật phản diện của trò chơi.

Link game: iOSAndroid

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc