Too many cooks – Khi game thủ đã chán đánh đấm và muốn lấp đầy bao tử

Too many cooks là tựa game nấu ăn phối hợp hấp dẫn mà game thủ có thể trải nghiệm cùng bạn bè để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2021 Giới thiệu game

Too many cooks là tựa game nấu ăn phối hợp hấp dẫn mà game thủ có thể trải nghiệm cùng bạn bè để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng.

Được phát triển bởi FINIFUGU và phát hành bởi Playstack, Too many cooks là tựa game coop vui nhộn lấy cảm hứng từ công việc làm bếp, qua đó đem những giây phút giải trí đích thực đến cho game thủ và bạn bè. Too many cooks đã chính thức ra mắt vào năm 2019, tuy nhiên đến thười điểm hiện tại tựa game này vẫn tỏ ra vô cùng thu hút trong cộng đồng game thủ mobile.

Too many cooks - Khi game thủ đã chán đánh đấm và muốn lấp đầy bao tử 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ và đồng đội sẽ trở thành những đầu bếp và phải phối hợp cùng nhau để đem những món ăn ngon nhất đến cho thực khách. Nghe qua thì lối chơi của game mang khá nhiều nét tương đồng với Overcooked trên PC, tuy nhiên xét về độ khó thì Too many cooks cũng không hề kém cạnh là bao đối với game thủ mobile.

Too many cooks - Khi game thủ đã chán đánh đấm và muốn lấp đầy bao tử 1

Too many cooks đem đến 5 cấp độ khác nhau gồm:”sushi, soup, burgers, pizza và fisshy” và mỗi cấp độ đều đem đến trải nghiệm và thử thách thú vị cho game thủ và đồng đội. Qua đó phần thưởng cao quý nhất khi vượt qua thử thách khó chỉ đến khi bạn và đồng đội phối hợp thật nhịp nhàng trong game.

Too many cooks - Khi game thủ đã chán đánh đấm và muốn lấp đầy bao tử 2

Bên cạnh đó đồ họa dễ thương và phong cách thời trang đa dạng cũng chính là điểm nhấn của Too many cooks. Thậm chí từng âm thanh điệu nhạc trong game cũng là gia vị hấp dẫn làm nên thành công và những màn tấu hài cực đỉnh giữa game thủ và bạn bè.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Too many cooks tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp