Tomorrow – Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile

Tomorrow là tựa game nhập vai sinh tồn sở hữu đồ họa hoành tráng cùng lối chơi hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2021 Giới thiệu game

Tomorrow là tựa game nhập vai sinh tồn sở hữu đồ họa hoành tráng cùng lối chơi hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Rage Quit Games, Tomorrow chính là dự án game nhập vai thế giới mở với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi sinh tồn chân thật mà game thủ không thể bỏ qua khi ra mắt. Đặc biệt nhắc đến nhà phát triển đến từ Châu Âu thì Tomorrow chính là tựa game sinh tồn thứ hai mà hãng ra mắt sau thành công của Evil Lands.

Tomorrow - Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile 0

Xét về đồ họa, Tomorrow đem đến những trải nghiệm chân thật nhất qua từng khung hình. Thậm chí bối cảnh ngày tận thế của game càng chân thật hơn qua những kiến trúc đổ nát cũng như hiệu ứng môi trường như mưa, gió đan xen giữa thanh âm của tự nhiên.

Tomorrow - Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile 1

Bối cảnh của game diễn ra vào khoảng năm 2040, khi mọi nền văn minh đã lụi tàn bởi chiến tranh, những người còn sống phải tìm cách sinh tồn giữa một thế giới đầy tàn tích phóng xạ và những sinh vật biến dị. Lối chơi của game phần lớn sẽ tập trung vào việc thu thập tài nguyên, tuy nhiên chính quá trình sinh tồn này lại tiềm ẩn vô số bất ngờ và biến số đối với game thủ.

Tomorrow - Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile 2
Tomorrow - Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile 3

Dễ thấy nhất chính là việc game thủ phải thường xuyên ra ngoài đối mặt với quái vật biến dị để tìm kiếm thức ăn. Thậm chí để có nước uống, bạn phải tự chế vật đựng để hứng nước mưa trước khi nghĩ đến việc sở hữu những vũ khí xa xỉ như súng đạn… Bên cạnh việc tìm kiếm tài nguyên, game thủ còn phải học cách sử dụng chúng hợp lý để xây dựng nên thành lũy và căn cứ cho riêng mình. Đặc biệt ngoài việc thu gom tài nguyên thì “cướp” cũng là một giải pháp thú vị mà game thủ cần lưu ý.

Tomorrow - Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile 4

Nhìn chung mặc dù mang nhiều nét tương đồng với Life After nhưng trải nghiệm mà Tomorrow đem đến lại hoàn toàn khác biệt, thậm chí còn mãnh liệt hơn đối với game thủ mobile. Hiện tại Tomorrow mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng game thủ vẫn có thể đăng ký trước và trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/TomorrowRQG/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021