Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị

Tome of Heroes mang đến lối chơi của một game MOBA sáng tạo thật sự và bạn phải khéo léo vận dụng dàn kĩ năng phối hợp của quân mình với nhau để chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Giới thiệu game

Tome of Heroes mang đến lối chơi của một game MOBA thật sự và bạn phải khéo léo vận dụng dàn kĩ năng phối hợp của quân mìnhvới nhau để chiến thắng.

Tome of Heroes là một tựa game chiến thuật theo kiểu đấu đội, nơi bạn điều khiển một đội hình gồm 3 heroes với dàn kĩ năng khác nhau chiến đấu với tổ đội của đối phương. Và bạn chỉ chiến thắng nếu đánh gục tất cả tướng của đối phương. Lối chơi nhanh , ít tốn thời gian cũng như việc loại bỏ những nét rườm rà của cốt truyện khiến Tome of Heroes là được tựa game mới được chú ý nhất trong thời điểm hiện nay. Có thể xem như là một game MOBA theo dạng độc nhất vô nhị trên nền tảng mobile hiện tại.

Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị 0

Theo đó không cần dông dài giới thiệu gì cả, chỉ cần trải qua một màn tutorial ngắn là người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi đơn giản nhưng đầy tính chiến thuật Tome of Heroes. Lúc này bạn sẽ điều khiển hero của mình bằng cách nhấn và chạm vào màn hình để di chuyển, có lựa chọn để bạn điều khiển cả nhóm hay từng hero riêng biệt. Trong khi đó bộ kĩ năng được xếp đặt gọn gàng ở nhóm phím ảo bên phải màn hình để tiện tay combo.

Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị 1

Khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 3 tướng trong tổng số 6 tướng cơ bản của game. Mỗi hero lại có dàn kĩ năng khác nhau, dùng riêng cho nhiều tình huống giao tranh, và được phân biệt rõ ràng bằng màu sắc. Ví dụ những phép có màu xanh thể hiện cho việc hồi máu hoặc tạo giáp, trong khi đó màu đỏ tượng trưng cho những phép gây sát thương (diện rộng hay đơn mục tiêu), màu xanh dương là phép đa dụng có hiệu ứng như choáng hoặc teleport và cuối cùng màu tím là kĩ năng siêu đặc biệt có tác dụng “không đụng hàng” của mỗi tướng. 

Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị 2

Và điểm đặc biệt là các phép thuật này có thể tương tác với nhau theo chiều hướng thú vị và tướng này có thể khắc chế tướng kia. Ví dụ nếu đối phương đang vận khiên phép để bảo vệ thì bạn có thể dùng chất nổ hất hắn văng ra khỏi khu vực ảnh hưởng của lá chắn để “mần thịt”…

Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị 3

Các anh hùng của bạn sẽ giao đấu với đối phương trong đấu trường do máy chọn ra một cách ngẫu nhiên. Và địa hình của chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn theo hướng tốt lên hoặc tệ đi tùy hoàn cảnh. Ví dụ dưới đây là kĩ năng của tướng Earth Mage trong game khi nó hoàn toàn chắn hết đường đi của đối thủ giúp bạn dễ dàng chia cắt đội hình đối phương nếu dùng đúng lúc.

Tome of Heroes – MOBA kết hợp chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị 4

Và như đã nói ở trên, Tome of Heroes chỉ chú trọng vào phần chơi PvP với chế độ Arena mà thôi. Bạn sẽ thoải mái tranh tài với người chơi khác trên Thế Giới để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Và phần thưởng cho thứ hạng cao sẽ là gem (một đơn vị tiền tệ trong game) để mở khóa những bộ cánh mới cho tướng (skin) hay những trận đấu mới. 

Tải game Tome of Heroes cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond